FC Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị tố lợi dụng họp fan để kinh doanh

14:00, Thứ tư 28/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Đại diện FC Hồ Văn Cường mới đây đã lên tiếng giải thích việc thu tiền trong buổi tiệc tất niên vào đầu tháng 1 tới.

Để tổ chức các buổi giao lưu cũng như cổ vũ Hồ Văn Cường, nhiều fan đứng ra tổ chức đã yêu cầu mỗi khán giả tham dự phải đóng một số tiền nhất định sử dụng cho việc ăn uống, tổ chức,... Tuy nhiên việc này đã vấp phải một số ý kiến trái chiều, đáng chú ý một fan còn lên tiếng cho rằng đây là hành động lợi dụng họp fan để kinh doanh.

hvc

Trước ồn ào này, mới đây FC Hồ Văn Cường đã lên tiếng phân trần. Đại diện FC của Hồ Văn Cường bình luận: "Số tiền 500 nghìn mọi người đóng vào là tiền ăn, mọi người ăn mọi người đóng, một bàn tiệc gần 5 triệu/bàn 10 người chưa kể nước, FC thu người lớn 500nghìn/người, trẻ em dưới 10 tuổi 250 nghìn. Tổng kết lại thiếu FC lấy quỹ bù, thừa thì có thể gửi tặng lại Cường như đợt sinh nhật năm rồi hoặc bỏ vào quỹ chung gì đấy thì FC chưa quyết định, còn lại các khoản âm thanh, trang trí, background… là quỹ chi do quỹ vẫn còn tiền.

Trường hợp quỹ không còn tiền thì cả FC cũng cùng đóng góp luôn mấy khoản này nha mấy bạn, còn số tiền mọi người đóng vào xin nhấn mạnh là tiền mọi người ăn! Tiệc này FC tổ chức, không phải Cường đứng ra tổ chức, làm thì phải có kinh phí, tiền đâu phải lá mít đâu bạn. Suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn. Tiệc tất niên năm rồi lần đầu FC tổ chức chưa có kinh nghiệm, thu tiền sau tiệc bị sót rất nhiều người cuối cùng FC phải bù lỗ đấy".

Có thể thấy, nam ca sĩ cũng hoàn toàn không hề đứng ra tổ chức tiệc gặp mặt này nên việc bị tố cho rằng lợi dụng kinh doanh là điều không chính xác.

Dạo gần đây FC của Hồ Văn Cường liên tục gặp vận xịu. Trước đó, trong cộng đồng người hâm mộ của Hồ Văn Cường đã truyền nhau thông tin các trang mạng xã hội của nam ca sĩ và FC chung tay xây dựng đã bị "đánh sập".

ho-van-cuong-lien-tuc-bi-danh-sap-het-fanpage-khien-nguoi-ham-mo-buc-xuc-1-ngoisaovn-w660-h924

Bài đăng có nội dung như sau: "Ai ai cũng đều biết Hồ Văn Cường sau khi rời công ty cũ đã trả lại tất cả tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage cũng như kênh Youtube mang tên Hồ Văn Cường và không còn liên quan gì đến công ty cũ. Cho đến hiện tại bên phía công ty cũ vẫn giữ Facebook cá nhân và Fanpage có tick xanh mang tên Hồ Văn Cường mà chúng tôi không hiểu họ giữ vì mục đích gì mà không xóa hay đổi tên khác đi. Hơn một năm nay, Hồ Văn Cường đã nhiều lần tạo page nhưng đều bị đánh sập trong thời gian rất ngắn và lần gần đây nhất cũng đã bị đánh sập mất hai page mới tạo khi vừa công khai trong khi các page giả vẫn tồn tại nhan nhản.

Đây là page mới chính thức của Cường, chúng tôi rất mong các vị để yên cho Hồ Văn Cường được dùng tên cha mẹ đã đặt cho cậu ấy. Hồ Văn Cường chỉ muốn được yên ổn hoạt động nghệ thuật vì đam mê. Mời cả nhà theo đường dẫn bên dưới ấn like và theo dõi trang và chia sẻ thật nhiều ! Xin cảm ơn cả nhà".

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân gì dẫn đến việc fanpage chính thức mới lập của Hồ Văn Cường biến mất.  

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh