Hoa hậu Khánh Vân tuyên bố sắp cưới chồng ngay trong lễ ăn hỏi của bạn thân Primmy Trương

( PHUNUTODAY ) - Khánh Vân gửi lời chúc đến cặp đôi thật nhiều hạnh phúc, luôn viên mãn. Cô cũng tiết lộ kế hoạch "lên xe hoa" của mình.

Hôm nay (29/01), hoa hậu Khánh Vân gây chú ý khi tham gia dàn phù dâu trong siêu đám cưới của thiếu gia Phan Thành và cô bạn thân hot girl Primmy Trương. Có lẽ vì rất vui trong ngày vui của bạn thân, nàng hậu tiết lộ : "2 năm nữa sẽ đến em. Sau khi trao vương miện em sẽ cưới ạ". Tiết lộ này ngay lập tức gây xôn xao cho khách mời và cả hội chị em của Khánh Vân. 

khanh-van 1

Trong khi trước đó cô từng chia sẻ đang độc thân và dành sự tập trug duy nhất cho mục tiêu hoàn thành tốt cuộc thi Miss Universe 2020 sắp tới: "Tôi độc thân, chuyện tình cảm là do duyên số".

Sau khi giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe Khánh Vân đang tất bật chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi. Khánh Vân cũng góp mặt trên một số bảng xếp hạng sắc đẹp và được xem là đối thủ nặng ký.

Thời gian vừa qua cô vướng vào ồn ào khi đăng ảnh hoạt động từ thiện ngày trung thu tại nơi có các em bé từng bị xâm hại. Cụ thể Khánh Vân bị chỉ trích khi đi làm từ thiện mà che mặt các em bé còn bản thân tỏ thái độ rạng rỡ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Dù đã lên tiếng giải thích về hành động của mình, Khánh Vân cũng chịu áp lực từ phía dư luận.

khanh-van 2

Nàng hậu rơi nước mắt tâm sự: "Em nghĩ đây là sứ mệnh của em. Em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào em không còn cơ hội được làm nữa. Có những cái thực sự rất khó với em là bởi vì tất cả những em bé khi mà lên hình thì phải che lại hết, bảo mật, không được cho các em xuất hiện. Khi làm những dự án khác thì có thể có những hình ảnh rất đẹp đưa lên mạng nhưng riêng dự án mà em đang làm thực sự em phải giữ. Đó là một nơi phải bảo mật và kể cả em khi bước vào ngôi nhà đó vẫn phải ký giấy không được đưa bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều khán giả có những câu nói thực sự em rất tổn thương nhưng em nghĩ với dự án này thì dù em chỉ đem được 1 bé về đó thôi thì em vẫn sẽ cố gắng. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì em vẫn sẽ cố gắng. Em sẽ chuyển hóa tất cả những điều đó thành sức mạnh".