Hoa hậu Thùy Tiên có động thái đặc biệt nhận cơn mưa lời khen sau ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Theo nàng hậu, chiến dịch này nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về các vấn đề liên quan đến trẻ em.

Mới đây Thùy Tiên có bài đăng thông báo tham gia vào hoạt động từ UNICEF Việt Nam. iss Grand International 2021 tham gia thực hiện ghép các mảnh tranh để tạo thành bốn bức tranh tương lai hoàn chỉnh đại diện cho 4 vấn đề liên quan đến trẻ em.

"Đây là sự kiện khởi động cho rất nhiều những hoạt động diễn ra trong thời gian sắp tới như Hộp Hành Động hay Triển lãm tranh thú vị của UNICEF Việt Nam nhằm truyền tải thông điệp: Các hành động đúng và toàn diện cho trẻ em trong hiện tại sẽ xây dựng nên một nền tảng vững chắc để cùng đi lâu dài với các em, tạo nên một tương lai tươi sáng cho các em về sau. Hãy cùng Tiên chờ đón các hoạt động tiếp theo và tham gia nhiệt tình nhé", Thùy Tiên cho biết.

thuy_tien

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên được cho là chụp cùng "tú ông" Huỳnh Thanh Thuận - người bị bắt vì hành vi môi giới mại dâm. Mới đây, phía Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Theo đó, đại diện công ty quản lý Thùy Tiên khẳng định: “Những tin đồn về nghi vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên có liên quan đến đường dây mua bán dâm là sai sự thật và là hành động cố tình dẫn dắt dư luận. Vì theo kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã khẳng định Thùy Tiên không liên quan đến đường dây này.

thu_tien

Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để đặt nghi vấn/ ám chỉ Thuỳ Tiên có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023 là không có cơ sở và chưa kể đến việc người này đã từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ với vai trò là make up, làm tóc. Từ cuối năm 2019, Thuỳ Tiên đã không còn hợp tác cùng. Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và thông tin rõ ràng là Thuỳ Tiên không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận".

Phía nàng Hậu còn cho biết đã và đang làm việc với Sở Thông tin truyền thông để giải quyết vấn đề về bạo lực mạng và ứng xử trên không gian mạng: "Chúng tôi biết rằng đây là kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức trước phiên phúc thẩm (phiên tòa phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa bị đơn là Hoa hậu Thùy Tiên với nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang - PV) nhằm mục đích xấu. Vì thế chúng tôi đã không lên tiếng trong suốt những ngày qua để sự việc không thể lớn thêm.

Sự vụ đã chính thức khép lại, chúng tôi hy vọng quý khán giả sẽ luôn yêu mến và tin tưởng vào Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên với những cống hiến, thành tích mà Thuỳ Tiên đã và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link