Hoa hậu Thùy Tiên trích tiền thưởng để làm từ thiện tại Thái Lan

09:05, Thứ bảy 18/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh của Thùy Tiên tại hoạt động từ thiện này đã khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc mộc mạc của nàng Hậu.

Sau gần 1 tuần đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến hiện tại Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, cô đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Thái Lan. Sau khi trao đổi với ê-kíp Miss Grand International và ê-kíp tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định trích một phần tiền thiện của mình để trao cho một tổ chức từ thiện tại Thái. 

Empty
Empty

"Thái Lan là 1 vùng đất rất đặc biệt đối với Tiên, vì tại nơi đây, Tiên đã có được bước ngoặt cuộc đời tại đất nước đầy tình người này. Nên sau khi nhận được một phần tiền thưởng, Tiên đã nói với btc MGI Tiên muốn đc trao 1 phần tiền thưởng của mình cho tổ chức từ thiện ở Thái Lan.

Và cuối cùng ngày hôm nay Tiên đã được tới Father Ray Foundation- nơi nuôi dạy trẻ khiếm khuyết, được gặp những con người tuyệt vời, với những ý chí và nghị lực phi thường, nhận được những tình cảm của mọi người, Tiên cảm thấy rất vui, rất vinh hạnh và rất hạnh phúc", Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự.

Sau khi sự kiện kết thúc, Thùy Tiên đã cùng chụp lại hình lưu niệm với toàn bộ các em cũng như những nhân viên làm việc tại đây. 

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh