Đỗ Hà xóa bình luận xác nhận chủ tịch Miss World và đương kim Hoa hậu dương tính với Covid-19

07:40, Thứ bảy 18/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Động thái trên của Đỗ Hà khiến nhiều người chú ý. Vẫn chưa rõ lý do là gì, phải chăng có gì đó nhầm lẫn hay là thông tin nhạy cảm?

Do nhiều thí sinh và đội ngũ chương trình mắc Covid-19 nên BTC Miss World đã thông báo huỷ chung kết dù sát giờ diễn. Sau thông cáo báo chí của BTC, Đỗ Thị Hà cũng xác nhận thông tin và cho biết Chủ tịch Miss World Julia Morley và Hoa hậu đương nhiệm Toni-Ann Singh có kết quả dương tính với Covid-19.

Tuy nhiên, hiện tại cô đã xóa hẳn nội dung Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Thế giới mắc Covid-19, chỉ giữ lại vế sau cho rằng đây chưa phải thời điểm đủ an toàn để diễn ra chung kết. Động thái trên của Đỗ Hà khiến nhiều người chú ý.

doha2

Trước đó, cô đích thân thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 đến người hâm mộ. Theo đó, đại diện Việt Nam đang âm tính với virus Sar-Cov-2. Chia sẻ phiếu xét nghiệm, Đỗ Hà trấn an người hâm mộ: "Cả nhà mình yên tâm, kết quả xét nghiệm của Hà âm tính rồi ạ". Tuy nhiên, Đỗ Hà và các thí sinh khác đang được theo dõi thêm trước khi trở về nước.

Trên trang cá nhân, Đỗ Hà bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh, qua đó trấn an người hâm mộ về thông báo đột xuất tạm hoãn đêm thi Chung kết: "Các thí sinh, nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị, cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World".

doha.2

Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh