Hòa Minzy bất ngờ thông báo kế hoạch sẽ lấy chồng sinh con thứ 2, còn sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo?

( PHUNUTODAY ) - Giờ đây Hoà Minzy có cuộc sống thoải mái và bình yên bên cậu con trai nhỏ.

Tối muộn 1/4, Hòa Minzy đã chia sẻ loạt kết hoạch trong năm 2024, trong đó có cả chuyện lấy chồng sinh con. Cô viết: "Năm nay ra album. Năm nay tổ chức liveshow. Năm nay lấy chồng sinh con. Tuyệt vời 2024". Nhiều ngưới không biết những chia sẻ của Hòa Minzy có ý nào là sự thật hay không hay chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư. 

Nhiều ngưới không biết những chia sẻ của Hòa Minzy có ý nào là sự thật hay không hay chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

Nhiều ngưới không biết những chia sẻ của Hòa Minzy có ý nào là sự thật hay không hay chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

Cũng thời điểm này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ hình ảnh với Hoà Minzy với chú thích: “Bữa giờ mấy bà xúi tui nè, nay tui bật tình yêu lên cho mấy bà khỏi xúi luôn. Chốt đơn luôn mấy bà nhé”. Khi có người bình luận “Ai mà gặp bác là chuẩn bị có em bé”, bác sĩ Thịnh chỉ để lại icon mặt cười.

Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng Hoà Minzy đã lên kế hoạch lấy chồng và gặp bác sĩ Cao Hữu Thịnh - bác sĩ nổi tiếng hỗ trợ nhiều nghệ sĩ Việt làm IVF (thụ tinh nhân tạo) để sinh con theo kế hoạch. Tuy nhiên đây có thể cũng chỉ là trò đùa mà thôi.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ ảnh với Hoà Minzy cùng thời điểm.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ ảnh với Hoà Minzy cùng thời điểm.

Hòa Minzy từng hẹn hò Minh Hải và có con trai chung tên thân mật là bé Bo. Bẵng đi một thời gian, đến tháng 2/2022, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai, nhóc tỳ sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc.

Hoà Minzy nhấn mạnh: "Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Cô và bạn trai chia tay trong êm đẹp.

Cô và bạn trai chia tay trong êm đẹp.

Giờ đây Hoà Minzy có cuộc sống thoải mái và bình yên bên cậu con trai nhỏ. Hòa Minzy dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho con trai, trong kỳ nghỉ hè của nhóc tỳ, nữ ca sĩ đã gác hết mọi công việc để đưa quý tử đi du lịch trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng lại công việc. Bé Bo - con trai chung của cặp đôi sống cùng mẹ, là một trong những nhóc tỳ thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội bởi những cử chỉ đáng yêu. Làm mẹ đơn thân ở tuổi 27, Hoà Minzy được khen ngợi bởi cách dạy con nghiêm khắc nhưng tâm lý.

Sau khi chia tay với bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy dành nhiều thời gian cho con trai - bé Bo. Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ tiết lộ bản thân vẫn có những suy nghĩ tích cực về tình yêu đôi lứa. Hòa Minzy bày tỏ, cô vẫn luôn sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nếu đối tác yêu thương con trai mình và cả hai có sự phù hợp.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn