Hòa Minzy tiết lộ khoảnh khắc con trai lần đầu gặp con gái Bùi Tiến Dũng, mới 1 tuổi đã ga lăng

( PHUNUTODAY ) - Dù mới 22 tháng tuổi nhưng bé Bo trộm vía rất thông minh, lại còn sống tình cảm vô cùng.

Kể từ khi công khai có con với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy dần cởi mở hơn, chăm chỉ "update" hơn. Mới đây, cô đăng tải đoạn clip chia sẻ lần đầu tiên gặp mặt của bé Bo với bé Shi - con gái Bùi Tiến Dũng hồi tháng 10/2020.

Dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng nhóc tỳ của mẹ Hoà sớm thể hiện là cậu bé rất ga lăng khi nhường đồ chơi cho bé Shi. Còn nhớ vào dịp Tết nguyên đán, vợ Bùi Tiến Dũng nhận Hoà Minzy là "thông gia" và chuyển khoản hơn 6 triệu lì xì.

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

hoaminz3

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ.