Lê Dương Bảo Lâm xót xa chứng kiến bà xã làm việc kiệt sức dù sắp đến ngày sinh

08:30, Thứ bảy 16/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Quỳnh Quỳnh không chỉ làm bán hàng, livestream.... mà còn kiêm luôn chăm sóc con cái nhà cửa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khung ảnh bà xã đang nằm trên võng với khuôn mặt khá mệt mỏi. Nguyên nhân là vì cận ngày sinh nở nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn không giảm công việc mỗi ngày. Cô miệt mài với kho hàng, livestream bán hàng liên tục nhiều giờ đồng hồ. Chưa kể, mỗi đêm, cô đều thức khuya để kiểm tra đơn hàng, đến mức ngủ quên vẫn cầm điện thoại trên tay.

le-duong-bao-lam-doi-ki-dau-ba-xa-nhung-nghe-li-do-moi-hieu-danh-tron-tinh-yeu-cho-vo-1-ngoisaovn-w1000-h1000

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, bản thân vừa thương lại vừa giận vợ khi không biết giữ sức khỏe: "Mấy ngày nữa đẻ rồi, ham làm, giờ kiệt sức, con thì không đủ kí. Em kí đầu được chưa, nhức đầu khóc sáng giờ. Kí tên: Lee Min Ho".

Nam nghệ sĩ hài đã từng nhiều lần khuyên nhủ, thậm chí yêu cầu vợ nghỉ việc và để mọi chuyện cho mình gánh vác nhưng cô đã từ chối. Tình hình sức khỏe của bà xã khiến anh không thể an tâm chạy show dù lịch trình dày đặc. 

le-duong-bao-lam-doi-ki-dau-ba-xa-nhung-nghe-li-do-moi-hieu-danh-tron-tinh-yeu-cho-vo-5-ngoisaovn-w1000-h1333

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

leduongbaolam

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh