Hòa Minzy trổ tài cắt tóc cho con trai, ông xã liền vào khẳng định câu chắc nịch nào ngờ bị "dìm hàng"

08:15, Thứ tư 28/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Thời gian vừa qua, Hòa Minzy phải một mình chăm sóc con trai trong khi đó chồng của nữ ca sĩ đang đi công tác ở nước ngoài.

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ: "Khi mẹ cắt tóc cho em Bo. Tạm thời Bo thay đổi phong cách xíu nha cô chú vì đã ở trong nhà 3 tháng rồi, tóc dài quá làm con nóng rồi chạy qua chạy lại phòng điều hoà dễ bị ốm mất! Mà ở nhà có 2 mẹ con thôi nên mẹ phải ra tay, ai ngờ càng cắt càng ngắn. 4 tiếng đồng hồ để vừa dỗ vừa cắt cuối cùng xong, thành phẩm vậy cũng không đến nỗi phải không mọi người haha".

Dưới bình luận, chồng Hòa Minzy viết: "Khúc cái chỗ xoáy vợ không biết cắt rồi, bị vểnh lên kìa! Mẹ cắt tuy đẹp nhưng bố cắt đẹp hơn nhá". Tự nhận mình cắt đẹp hơn vợ, ai ngờ doanh nhân Minh Hải lại bị vợ "dìm hàng": "Nghĩ sao đi so quả đầu moi úp bát này với tay nghề mẹ vậy bố! Lượng sức mình đi...".

hoaminzy3
hoaminzy2

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. Bo chào đời vào cuối tháng 10/2019. Tới tháng 2/2021,Hòa Minzy mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh