Học chị đại Gong Hyo Jin chọn tóc mái che lông mày thưa thớt, ngắn một mẩu

( PHUNUTODAY ) - Có người chọn cách điêu khắc để có được hàng lông mày chuẩn chỉnh, nhưng có người như Gong Hyo Jin chọn tóc mái để che đi nhược điểm lông mày của mình.

Trên khuôn mặt, điểm ít được bản thân chú ý nhất nhưng dễ đập vào mắt người khác nhất chính là hàng lông mày. Hàng lông mày thanh mảnh có ảnh hưởng đến gương mặt và nhan sắc của phái đẹp vô cùng. Cũng giống như son môi, nếu lông mày nhạt nhòa, không kẻ vẽ hay kẻ sai là cả gương mặt xuống sắc nghiêm trọng. Đôi đánh giá vẻ đẹp hài hòa hay sắc nét đanh đá ở hết hàng lông mày mảnh mai này. Những cô nàng có hàng lông mày hơi nhạt, không biết kẻ thì sẽ chọn cách điêu khắc để có được hàng lông mày chuẩn chỉnh, nhưng có người như Gong Hyo Jin chọn tóc mái để che đi nhược điểm lông mày của mình.

Gong Hyo Jin có hàng lông mày ngắn mờ nhạt giống đại đa số các chị em

Có thể nói, chị đại Gong Hyo Jin không điêu khắc hay chỉnh sửa lông mày ngay cả khi cô có nhược điểm lông mày ngắn mờ nhạt. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến nhan sắc của cô. Cô mong muốn giữ cho nhan sắc tự nhiên nhẹ nhàng nhất. 

Chắc chắn chẳng ai có thể khéo léo bằng Gong Hyo Jin bởi chẳng hề chọn thẩm mỹ điêu khắc lông mày, cô lại chọn kiểu tóc mái để khéo che nhược điểm nhan sắc này của mình. Phần tóc mái rủ nhẹ vén sang một bên còn giúp nhan sắc tuổi U40 của Gong Hyo Jin trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Empty
Empty

Không ham hố mái dài, cô chọn mái mưa lưa thưa chứ để khuôn mặt thanh thoát nhẹ nhàng hơn dù vẫn có phần tóc mái che chắn. So với việc để lộ lông mày mờ nhạt thì khi để tóc mái che đi nhìn thần sắc của cô cũng tươi tắn hơn nhiều.

Không sở hữu hàng lông mày sắc nét, chị em vẫn có thể dùng chính kiểu tóc của mình để nhấn nhá che đi nhược điểm. Đừng để mái quá dày khiến gương mặt nhìn nặng nề bí bách, che lông mày chỉ cần lưa thưa là đủ rồi.

Empty

Khuôn mặt của bạn sẽ sắc nét hơn hẳn khi có thêm phần tóc mái che đi nhược điểm lông mày thưa thớt, nhạt nhòa.

Những kiểu tóc như mái mưa, mái uốn cong, mái vài lọn lơ thơ trước trán... sẽ giúp các nàng che bớt phần lông mày kém chuẩn. Tóc rủ sẽ phân tán ánh nhìn, người ta sẽ không nhìn vào lông mày thưa thớt, ngắn một mẩu của bạn nữa. Vậy nên đừng bao giờ xem nhẹ vai trò của tóc mái, "công dụng" của nó vi diệu hơn bạn nghĩ rất nhiều.