Học ngay 5 kiểu tóc buộc "ẩu" nhưng đạt điểm 10 phong cách và vẫn xinh đẹp của Jennie

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là tuyển tập những kiểu tóc buộc vội hết sức giản đơn nhưng lại vô cùng xinh tươi, trendy của Jennie.

Jennie nổi tiếng là một trong những nữ idol dẫn đầu xu hướng với hình ảnh sang chảnh, đẳng cấp, chuẩn tiểu thư nhà giàu. Dù phong cách lồng lộn nhưng với tóc tài thì Jennie khá giản dị, điển hình là trong chuyện làm điệu cho mái tóc. Dưới đây là tuyển tập những kiểu tóc buộc vội hết sức giản đơn nhưng lại vô cùng xinh tươi, trendy của Jennie.

1. Tóc búi chìa đuôi

Một trong những kiểu tóc được Jennie lăng xê nhiều nhất, cô nàng búi tóc kiểu messy đầy ngẫu hứng, nhưng vẫn để chừa một phần đuôi tóc lộ diện, tạo cho gương mặt vẻ phóng khoáng và sành điệu. Ngoài ra cô còn chọn cho mình khuyên tai tròn vàng ánh kim, món phụ kiện này sẽ gia tăng hiệu ứng sang chảnh.

Empty
Empty

2. Tóc buộc/búi nửa

Dù từng là kiểu tóc bị chê quê nhưng hiện được áp dụng bởi vô vàn các quý cô sành điệu, Jennie cũng là một trong số đó. Bí kíp sang chảnh hóa tóc buộc/búi nửa của Jennie chính là buộc một cách đầy tự nhiên. Cách buộc có phần "ẩu" của Jennie lại chính là tuyệt kỹ giúp tóc buộc/búi nửa không bị "thắm" mà thay vào đó là sự sành điệu, khoáng đạt.

Empty

3. Kẹp càng cua

Kẹp càng cua chỉ trong vòng một nốt nhạc, bạn đã có được mái tóc gọn gàng, giúp làm bừng sáng gương mặt và tạo hiệu ứng thời thượng, trendy hơn. Chọn màu trung tính, kẹp càng cua đính đá hay họa tiết cũng sẽ tạo điểm nhấn rất nổi bật, chanh sả cho người diện nhé các nàng!

Empty

4. Tóc tết

Tóc tết ba cũng là một trong những cách làm điệu cho mái tóc cực nhanh gọn, tại thừa sức tạo vẻ nổi bật, tươi mới cho người diện. Chẳng cần chải chuốt quá đà, cô để những sợi tóc mái được rơi tự do nhằm tạo vẻ phóng khoáng, lãng mạn không bị sến sẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học theo Jennie, cố định tóc tết bằng chun buộc vải scrunchie nhấn nhá.

Empty

5. Tóc buộc đuôi ngựa

Ngay cả khi để tóc đuôi ngựa thì dường như, Jennie cũng thao tác rất nhanh chóng, bỏ qua công đoạn trau chuốt nhằm tạo nét phóng khoáng sang chảnh hơn. Ngay cả khi để mái thì cô nàng cũng chỉ cô định bằng kẹp tăm rất đơn giản, nhờ đó mà tóc buộc đuôi ngựa trông tự nhiên, sinh động hơn.

Empty