Hội sao Hàn chỉ cần đeo túi sai cách sẽ bị dìm dáng thảm hại, mất điểm sành điệu

( PHUNUTODAY ) - Lỡ cất công đeo túi đẹp thì cũng phải biết cách đeo đúng để tôn dáng nhé.

Nói về thời trang, sao Hàn cũng là một trong những người có thể mang đến những xu hướng mới nhất. Họ luôn là nguồn cảm hứng thời trang tuyệt vời để chị em khắp nơi học tập. Dù vậy không ai là hoàn hảo mãi mãi, có người cũng thường xuyên mắc lỗi mix đồ, chẳng hạn đeo túi xách sai cách, làm tỉ lệ thân hình mất cân xứng, nên diện mạo sẽ kém bắt mắt hơn vài bận.

Empty

Có thể thấy dây túi của Irene và Taeyeon khá dài vì vậy thường túi sẽ xuống dưới/ngang bụng, tạo cho người nhìn cảm giác lưng dài chân ngắn. Vì có chiều cao hạn chế nên khi đeo túi kiểu này sẽ càng làm giảm chiều cao thấy rõ.

Empty

Ngoài ra, việc túi quá to, dày hay có màu sắc đậm cũng sẽ tạo cảm giác nặng nề, đeo chéo mẫu túi như vậy còn gây cảm giác người lệch sang một bên cho nên dù mặc đẹp cũng khó lòng hack dáng như mong muốn. 

Bạn hãy điều chỉnh dây đeo ngắn lại, sao cho cạnh trên túi vừa ngang eo hoặc ngang đai quần, ở điểm sơ vin. Nếu dây túi không có nấc điều chỉnh bạn có thể cắt bớt, mix cùng combo crop top quần cạp cao là bao "hack dáng" luôn.

Empty

Túi kẹp nách giúp Jennie rất nhiều trong khoản tạo tỉ lệ cơ thể cân xứng, mà trông lại sành điệu, thời thượng hơn hẳn.

Empty

Muốn "hack dáng" vi diệu hơn nữa thì học Joy rút dây để túi ngay dưới ngực vài phần, vừa gọn gàng.

Empty

Túi kẹp nách trẻ trung đôi khi sẽ không hợp các quý cô trưởng thành, chỉ cần điều chỉnh nút túi sao cho cạnh trên của túi ngang với lưng quần, mà nhớ là quần cạp cao nữa là sẽ đảm bảo hack dáng hơn rất nhiều.

Empty

 

Một giải pháp khác đó là túi xách tay hoặc balo, khi tạo dáng các mỹ nhân thường xỏ quai túi vào khuỷu tay và gập tay lại. Vừa đẹp lại dư sức "ăn gian" chút tỉ lệ cơ thể cho chủ nhân. Với balo, chúng ta có thể phá cách như Taeyeon đeo hờ một bên để tạo cảm giác cá tính, phóng khoáng thú vị.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn