Hứa Minh Đạt khoe ảnh bình yên bên các con sau loạt ồn ào phát ngôn nhạy cảm

( PHUNUTODAY ) - Vấn đề mà hai bạn nhỏ hỏi đấng sinh thành cũng khiến khán giả cười nghiêng vì độ "lầy lội".

Mới đây, Hứa Minh Đạt khoe Khoảnh khắc đời thường giản dị của ba bố con. Hứa Minh Đạt viết caption bằng câu chuyện nhỏ vui vẻ: "Có những câu hỏi con nó hỏi không trả lời được. “Ba ơi ba sao người ta hay nói mày hả bưởi mà sao không mày hả quả táo hay mày hả quả chuối?" Rồi trả lời sao đây. “ À, tại người ta hay nói vậy” Vẫn không thỏa đáng nhỉ?",

huaminhdat

Các hoàng tử nhà nam diễn viên  thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ, càng lớn càng chững chạc và đáng yêu. 

Các đó không lâu, anh liên tục vướng những lùm xùm về phát ngôn:"Chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giựt đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa".

Đến sáng 24/5, Hứa Minh Đạt đã chính thức lên tiếng về loạt ồn ào này: "Thật ra đó là một clip TikTok em quay cách đây 3 tháng rồi với trend là 'đáp trả drama'. Thật sự khi quay xong trend đó em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống, nếu ai có chơi Tiktok chắc hẳn biết trend đó và mọi người biết rằng chơi Tiktok là vui và giải trí . Nhưng thời gian gần đây ai đó đã copy lại clip đó nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em là một người có giáo dục đàng hoàng, những người nhỏ tuổi hơn em thì em yêu thương không hết, những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!".

huaminhdat 2

Nhiều người cho rằng cách nói của anh không đúng ngữ cảnh và chuẩn mực của một người nghệ sĩ. Thậm chí, Hứa Minh Đạt còn bị tài khoản này kêu gọi khán giả tẩy chay để không bị "dắt mũi". Rất nhiều người chỉ trích hành động của Hứa Minh Đạt. Hiện tại đoạn clip đã được Hứa Minh Đạt gỡ xuống.

Sau đó vào ngày 2/6, Hứa Minh Đạt đăng tải dòng bộc bạch: “Hãy nói những điều bạn nghĩ về tôi... Nếu sai tôi sẽ sửa đổi... Tôi hứa!”. Sau đó anh bảy tỏ mong muốn nhận được góp ý để sửa sai vì không muốn tình cảm giữa bản thân fan đi quá xa.  

Theo:  khoevadep.com.vn copy link