Hương Giang đón sinh nhật trong biệt thự tiền tỷ cùng Matt Liu, được bạn trai tặng món quà trăm triệu

( PHUNUTODAY ) - Nam CEO đã tổ chức sớm cho bạn gái 1 ngày và dành tặng món quà đặc biệt lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tối ngày 29/12, Hương Giang "đánh úp" cõi mạng bởi loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 30 bên bạn trai. Sau đó, Matt Liu khoe ảnh bánh kem có hình 2 nhân vật diện áo dài y như nhân vật chibi của cả hai, trên đó còn có dòng chữ "I love you". Matt Liu còn không ngần ngại ôm hôn bạn gái khiến dân tình được phen ghen tị "đỏ mắt". 

huonggiang

Người đẹp đã được bạn trai dành tặng chiếc túi xách đến từ thương hiệu xa xỉ của nước Pháp. Được biết dòng túi này có nhiều phiên bản với các kích thước mini, nhỏ, vừa... được niêm yết chính thức tại trang chủ của nhà mốt này giao động từ 3.500 USD đến 5.800 USD (tương đương khoảng 80 triệu đồng đến 132 triệu đồng) cho từng phiên bản. Còn chiếc túi Matt Liu dành tặng cho Hương Giang trong sinh nhật có giá hiện tại là 5,684 USD (gần 130 triệu đồng).

huonggiang3

Gần 1 năm cùng bạn gái vượt qua mọi khó khăn, ồn ào, thị phi, Matt Liu và Hương Giang đã khẳng định được tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau.

Vừa qua, trả lời phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, Hương Giang thẳng thắn nói về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn trai Matt Liu. Nàng Hậu cho biết cả hai cũng có nói chuyện về điều này tuy nhiên chuyện cưới xin là do bạn trai chủ động nên cô cũng chưa biết lúc nào sẽ đến. 

"Hôm nay chia sẻ một chút, vì đang trong mood cuối năm mọi thứ đều rất nhộn nhịp và vui vẻ. Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

huong-giang-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-dam-cuoi-voi-matt-liu-f90b41b4

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng… không biết nữa mà", Hương Giang tâm sự.

Nhìn lại 1 năm yêu nhau, Hương Giang cho biết giờ đây cả hai yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn, Matt Liu cũng quan tâm đến bạn gái nhiều hơn từ những sinh hoạt đời thường cho đến bạn bè, người đẹp cũng thừa nhận cả hai đã thay đổi rất nhiều vì nhau.

"Chắc có lẽ là yêu hơn đấy. Giang cảm thấy Matt yêu Giang nhiều hơn và Giang cũng thế. Gần như bây giờ, hai đứa mới ngấm được những gì đã trải qua và yêu nhau hơn rất nhiều. Matt cũng tự nhận ra điều đó. Khi yêu nhiều hơn thì Matt cũng quan tâm tới Giang nhiều hơn nữa, tới nỗi mà bạn bè Giang đều biết luôn. Ví dụ, Matt đang chơi một cái gì đấy mà chỉ cần nghe tin Giang đang làm gì thôi là có thể phân tâm ngay lập tức. Giang thấy cả hai đều đã thay đổi rất nhiều vì nhau", nàng Hậu tâm sự. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link