Hương Giang khoe ảnh "nhuộm đỏ" sân golf, màn so kè nhan sắc với toàn mỹ nhân đình đám gây sốt

18:35, Thứ ba 21/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Các người đẹp Vbiz thường xuyên tụ họp trên sân golf, tập hợp toàn nhan sắc "đỉnh chóp".

Sáng 21/12, Hương Giang "xả kho" loạt hình ảnh trên sân golf cùng loạt mỹ nhân đình đám showbiz như Hoa hâu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC nổi tiếng Mai Ngọc. Hội bạn sân golf tập hợp toàn nhan sắc "đỉnh chóp" và thần thái sang chảnh khó ai sánh bằng.

Vẻ đẹp loạt mỹ nhân này được netizen cho rằng bất phân thắng bại. Cứ mỗi lần ra sân, loạt mỹ nhân này lại cho "ra lò" loạt hình ảnh sống ảo chất lượng.

Empty
Empty
Empty

Trong thời gian ở gần 1 năm qua dường như Hương Giang đã có được thú vui mới, dù cho đến bây giờ cô mới tiết lộ nhưng cũng đủ thấy nàng Hậu đã dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần sau loạt ồn ào.

Thời điểm này 1 năm trước, Hương Giang vướng vào biến cực căng khi đối đầu 1 chọi 1 với antifan. Sau loạt lùm xùm suốt 1 năm qua, ngày 20/12, Hương Giang đã viết tâm thư dài để đích thân gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô mong nhận được sự cảm thông, thứ tha của người hâm mộ vì những phút háo thắng, sai lầm trong 1 năm trước. Đặc biệt, Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về vụ bị phản đối do nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai xót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê. Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu, và còn rất rất nhiều điều muốn nói nữa Giang xin được gửi gắm thông qua bài phỏng vấn này, quý vị hãy xem nó như những gì chân thành nhất mà Giang lẽ ra đã phải nói từ rất lâu".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh