Huyền Lizzie tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại sau nghi vấn đã có bạn trai mới

14:00, Thứ ba 11/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Qua màn tương tác của cả hai, có thể thấy nữ diễn viên đang ẩn ý tình trạng đang độc thân.

Mới đây, Huyền Lizzie đã gây xôn xao khi vướng nghi vấn có tình mới. Bởi có một người đàn ông luôn bên cạnh cô khi tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, đến nay, cô vẫn chưa lên tiếng trả lời về việc này.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Huyền Lizzie đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Phanh Lee để lại bình luận: "Cô đơn xe Mer à?". Ngay sau đó, Huyền Lizzie nhanh chóng đáp lại: "Cũng là cô đơn nhưng trên xe đỡ hơn bạn nhỉ". Từ chi tiết này, nhiều người cho rằng Huyền Lizzie vẫn đang độc thân vui tính.

Huyền Lizzie khoe loạt ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân

Huyền Lizzie khoe loạt ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân

Huyền Lizzie là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Từng là một trong những hotgirl đời đầu đình đám đất Hà thành, Huyền Lizzie đã còn tạo được dấu ấn ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Chạy trốn thanh xuân,...

Về thông tin ly hôn được chính cô bạn thân "vô tình" tiết lộ. Theo đó trên thực tế về mặt pháp lý, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên đã chính thức khép lại được vài tháng, nhưng thực chất cuộc sống vợ chồng đã kết thúc từ trước Tết Nguyên Đán 2018.

Huyền Lizzie trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ. Huyền Lizzie chia sẻ: "Tan vỡ hôn nhân không có gì quá nặng nề. Làm sao chuyện tốt đẹp ở với mình mãi được. Quãng thời gian trước, tôi hạnh phúc là thật. Chúng tôi hạnh phúc mới có Nem. Tôi chưa từng hối hận vì lấy chồng, chỉ là chúng tôi hết duyên".

Hiện diễn viên tránh nói về nguyên nhân rạn nứt

Hiện diễn viên tránh nói về nguyên nhân rạn nứt

"Mối quan hệ của tôi và chồng cũ vẫn bình thường, thậm chí, chúng tôi còn nhắn tin hỏi han, động viên, cho lời khuyên và giúp đỡ lẫn nhau. Dịp tết, tôi vẫn về nhà nội của con trai. 

Khi mới gặp nhau, tôi chưa cho cơ hội gặp con của tôi. Thay vào đó, tôi phải cảm nhận được sự tin tưởng trong mối quan hệ và đối phương cũng phải muốn điều đó. Đâu phải cứ yêu ai là mình sẽ cho gặp con trai. Vì mình yêu là cho bản thân còn con cái vẫn là một điều tuyệt vời và là số 1 trong lòng mình. Tuy nhiên, tôi phải xem xét mối quan hệ đó quan trọng ở mức nào, có giá trị bao nhiêu và thời gian chứng minh tình cảm ra sao. Từ đó, mình mới nghĩ đến chuyện lâu dài và bắt đầu cho gặp những người thân của mình” - Huyền Lizzie trải lòng.

Hiện diễn viên tránh nói về nguyên nhân rạn nứt vì không muốn đổ lỗi hay nói xấu chồng cũ. Vợ chồng cô giữ quan hệ bình thường. Bố mẹ hai bên cũng giúp đỡ cô nuôi dạy con trai - bé Nem nên cô không quá vất vả trong chuyện nuôi con.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh