Jack chính thức công khai số tiền để gặp Messi, khẳng định không "năn nỉ, thương lượng"

( PHUNUTODAY ) - Jack cho biết chuyến đi của anh sang Pháp do ông Quốc Cường tư vấn và giám sát. Nam ca sĩ ý thức phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin.

Chiều 7/9, ca sĩ Jack công khai số tiền đưa cho Phạm Ngọc Quốc Cường - một trong những người kết nối giúp anh gặp cầu thủ Messi là 200.000 euro (hơn 5,1 tỉ đồng), phủ nhận thông tin 'năn nỉ gặp để thương lượng'.

"Ban đầu, ông Cường báo giá 80.000 EUR, sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR (hơn 5 tỷ đồng). Tôi đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền, sau đó thanh toán đủ khi về Việt Nam. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của tôi và ê-kíp trong hành trình do tôi tự chi", Jack lên tiếng.

jack

Jack cho biết chuyến đi của anh sang Pháp do ông Quốc Cường tư vấn và giám sát. Nam ca sĩ ý thức phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin.

"Trước ngày tổ chức buổi giới thiệu thước phim, ông Cường còn đăng story up hình thư mời cùng lời chúc 'Đã giúp em hoàn thành giấc mơ lớn! Thành công em nhé'. Ngay từ đầu ông Cường đã ủng hộ và thúc đẩy tôi thực hiện ước mơ này, đó cũng là lý do Jack sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để thực hiện ước mơ.", Jack chia sẻ trong bài đăng mới nhất.

Jack cho biết ông Cường mập mờ việc công bố số tiền của chuyến đi. Khi tin đồn Jack chi 60 tỷ đồng gặp Messi, thái độ ông Cường thay đổi và yêu cầu nam ca sĩ đính chính.

saostar-atwr6xkspnocleqg

"Tôi từ khách hàng trở thành vật để để ông Cường giải thích cho hoạt động đi gặp ngôi sao bóng đá quốc tế. Ở status đầu, ông Cường không nhắc đến khoản phí nào tôi phải chi khiến mọi người hiểu lầm tôi đi ké. Chỉ đến khi tôi buộc phải lên tiếng về khoản chi phí rất lớn, ông Cường mới chữa cháy là 'tôi chưa bao giờ phát ngôn 0 đồng cả'", Jack chia sẻ thêm.

Jack gửi lời cảm ơn ông Cường vì đã xoay xở, kết nối đội ngũ nước ngoài để nam ca sĩ gặp Messi. "Tôi đã trả tiền sòng phẳng cho việc kết nối, nhưng tôi không ngờ chỉ vì tin đồn trên mạng, ông Cường đối xử khách hàng khốc liệt đến vậy", Jack chia sẻ.

Trước đó, ông Cường khẳng định Jack là người "trí trá, vô ơn". Ông Cường kể Jack từng hỏi quan điểm của ông về việc xin phép sử dụng hình ảnh Messi: "Jack hỏi tôi lần nữa về chuyện hỏi đưa MV và dĩ nhiên tôi từ chối, ngoài ra việc hỏi phi lợi nhuận hay gì thì cũng chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân.

Tôi khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thỏa thuận hay xin phép gì cả ở thời điểm đó. Còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể show ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link