Jennifer Phạm đáp trả khi bị chỉ trích nói vô cảm giữa mùa dịch

( PHUNUTODAY ) - Trước cảm xúc "không ưa nổi" của cư dân mạng, Jennifer Phạm đã nhanh chóng đưa ra lời hồi đáp.

Trải qua một lần đổ vỡ tình cảm, ở thời điểm hiện tại Jennifer Phạm có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Mới đây cô khoe những khoảnh khắc đời thường của mình bằng các bức ảnh tập thể thao ngay tại nhà. "Khi các sân golf và sân tập bị đóng cửa thì ta lại bế quan luyện công tại gia thôi" - nữ diễn viên hào hứng viết.

jenniferpham 1

Bên dưới phần bình luận, một khán giả cho rằng cô vô cảm khi sống sang chảnh trong lúc người dân cả nước còn đang khốn khổ vì tình hình dịch bệnh. Sau đó, Jennifer Phạm đã nhanh chóng đưa ra lời hồi đáp: "Cuộc sống vẫn phải diễn ra và nó sẽ tốt đẹp hơn khi ta có cái nhìn lạc quan. Còn bên cạnh đó, việc nghệ sĩ hỗ trợ các quỹ từ thiện, các y bác sĩ không cần phải loa lên cho cả thế giới biết mới là có tấm lòng bạn nhé".

jenniferpham 2

Mọi người cho rằng làm việc tốt không cần phải khoa trương để cả nước biết, cũng không cần chờ được khen ngợi.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm hai nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Gần đây, Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng – doanh nhân Đức Hải – quan tâm và yêu thương như con đẻ. 

jenniferpham

Trước khi đến với Đức Hải, cô từng đổ vỡ hôn nhân với Quang Dũng. Trước đây khi nói về mối quan hệ khá tốt đẹp với Jennifer Phạm, Quang Dũng chia sẻ: “Cuộc sống luôn trục trắc, không có gì là tự nhiên, dễ dàng cả. Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời.

Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì”.

Nói về cuộc sống của con trai, Quang Dũng cho biết quan trọng là luôn cho con hiểu được tình yêu thương của bố mẹ dành cho cậu bé. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link