Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend 'ôm vào lòng', chẳng ngần ngại 'khóa môi' giữa chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Pha bắt trend của Khánh Thi và Phan Hiển đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Khánh Thi - Phan Hiển cũng là cặp sao Việt tiếp theo bắt trend "ôm vào lòng" đầy ấn tượng. Khánh Thi diện váy bồng bềnh nhảy lên tay Phan Hiển đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, ở cuối đoạn clip, Khánh Thi và Phan Hiển cũng chẳng ngần ngại "khóa môi" nhau giữa chốn đông người. Nhìn gương mặt cả 2 ánh lên sự hạnh phúc, dân tình cũng thấy vui lây.

3dfeafe6d8c3169d4fd2-ngoisaovn-w1126-h1570
d87e5c3b2b1ee540bc0f-ngoisaovn-w1126-h1672

Còn nhớ vào năm 2015, Khánh Thi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển khi chưa đăng ký kết hôn. Cả hai quyết định về chung một nhà để chăm sóc con trai thật tốt. Năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh con gái.

Cách đây chưa lâu, Phan Hiển và Khánh Thi vướng tin đồn ly hôn, sau đó chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

khanhthi2

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

"Tôi hiện đã ổn. Đó là thời gian rất khủng khiếp, tôi chịu đựng nhiều mất mát. Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng. Có những chuyện đau lòng mà tôi không thể nói trong 1-2 câu được. Anh Hiển có lúc khéo nhưng đôi khi không khéo lắm, đàn ông mà. Anh cũng bị stress giống tôi mà. Không phải lúc nào tôi cũng mạnh mẽ. Tôi cũng là con người thôi", cô cho biết thêm.

Cô cũng tiết lộ điều mong muốn nhất thời gian này: "Tôi thèm được ông xã đưa đi chơi. Tôi đã nói với anh rồi. Chúng tôi không cầu kỳ đi nước ngoài hay nơi đâu xa xôi, vợ chồng đi Vũng Tàu thay đổi không khí là được. Tôi cũng ước được tự tay chở con trai đến trường". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link