Mỹ nhân Việt nhuận sắc sau khi chỉnh răng: Hòa Minzy ngày càng rạng rỡ, Mai Phương Thúy sang hơn

( PHUNUTODAY ) - Nhiều sao nữ giới giải trí Vbiz không lựa chọn can thiệp thẩm mỹ mà chỉ chỉnh răng cũng mang đến diện mạo đáng nể.

Nhiều mỹ nhân đã lựa chọn niềng hoặc bọc răng sứ để có được vẻ đẹp hoàn hảo. Điển hình có thể kể tới Ngọc Trinh, Minh Hằng, Hòa Minzy… và cả loạt ca sĩ, diễn viên, Hoa hậu đình đám giới giải trí Việt.

Hòa Minzy

Kể từ lúc hạ sinh quý tử đầu lòng, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng được khen nhiều hơn về diện mạo nổi trội, trẻ trung. Một trong những yếu tố giúp cô nhuận sắc là nhờ chỉnh răng. Trước đó hàm răng của Hòa Minzy không đều tắp và sáng bóng như hiện tại. Thế nhưng nhờ phương pháp bọc răng sứ, người đẹp có thể khoe trọn nụ cười tươi tắn của bản thân.

Empty
Empty

Ngọc Trinh

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng chẳng kém cạnh mỹ nhân nào về khoản nhan sắc nhưng khuyết điểm to đùng của cô nằm ở hàm răng. Sau khi"hô biến" bằng bọc sứ, hàm răng của người đẹp đã trắng sáng và đều tắp rồi. Giờ đây, người đẹp đã tự tin tỏa sáng với hàm răng đều tăm tắp và trắng bóng rồi.

Empty
Empty

Minh Hằng

Nhiều năm về trước Minh Hằng sở hữu hàm răng đều nhưng 2 răng cửa lại cách xa nhau nên không mấy nổi bật.Cô đã nhanh chóng khắc phục bằng cách áp dụng bọc răng sứ - phương pháp không biết bao nhiêu sao Việt đã áp dụng, chẳng cần "dao kéo", chỉ chỉnh một chút về hàm răng nữ ca sĩ đã xinh đẹp thượng thừa. 

Empty
Empty

Hồng Nhung

Người đẹp này sở hữu hàm răng khểnh nổi bật nhưng có vẻ cô thích 1 hàm răng đều tắp hơn nên đã quyết định niềng răng để có được nhan sắc như ý muốn. Sau này, người đẹp được nhiều khán giả khen ngợi bởi vẻ bề ngoài ngày càng nhuận sắc, tươi trẻ, xinh đẹp.

Empty
Empty

Huyền My

Á hậu Huyền My có răng khểnh duyên dáng. Tuy vậy, vì chưa hài lòng với diện mạo, Huyền My đã quyết định nhổ răng khểnh và bọc răng sứ để cả hàm trắng sáng, đẹp mắt hơn. Sau thay đổi này, Á hậu Huyền My càng nhận nhiều lời khen, giúp diện mạo thêm chững chạc. 

Empty
Empty

Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn "gây mê" khán giả bởi nụ cười tỏa sáng. Việc bọc răng sứ càng giúp Mai Phương Thúy có được vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ hơn. Người đẹp khoe được hàm răng trắng sáng, duyên dáng, hút hồn mỗi khi nở nụ cười trước công chúng. Sau khi chỉnh răng, nàng Hậu ngày càng xinh đẹp mặn mà ở thời điểm hiện tại.

Empty
Empty

Như vậy, nhiều sao nữ giới giải trí Vbiz không lựa chọn can thiệp thẩm mỹ mà chỉ chỉnh răng cũng mang đến diện mạo đáng nể. Chỉnh răng chỉ là một thao tác thẩm mỹ nhỏ không quá ảnh hưởng nhiều nhưng một khi đã làm sẽ có sự thay đổi lớn về nhan sắc đấy.