Khánh Thi phải nhập viện phẫu thuật ở nước ngoài mà không có Phan Hiển bên cạnh

14:00, Thứ sáu 19/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả gửi lời động viên, chúc Khánh Thi mau khoẻ.

Mới đây, Khánh Thi đăng tải khoảnh khắc nằm trên giường bệnh khiến dân tình lo lắng. Cô đang có chuyến sang Singapore để chữa bệnh. Khánh Thi cho biết: "Em ổn rồi nha! Tan thuốc mê lúc 7h tối và giờ 5h sáng. Em vẫn tỉnh táo nha. Giờ em mong ngủ được là tiên". 

Bà xã Phan Hiển tiết lộ: "Em ốm lâu rồi nên sang chữa bệnh cho khoẻ ạ". Có thể thấy trạng thái của bà xã Phan Hiển không được tốt. Theo một số thông tin Khánh Thi gặp vấn đề về cột sống.

Trong lần sang Singapore phẫu thuật này, Khánh Thi đi một mình, không có ông xã Phan Hiển theo cùng. Ở nhà, Phan Hiển cùng các con gửi tin nhắn động viên mẹ mạnh mẽ để sớm khỏi bệnh. 

khanh_thi1

Ngày 9/9, Khánh Thi đã hạ sinh con gái thứ ba sau nhiều tháng ngày đợi chờ. Khánh Thi từng cho biết sức khoẻ của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

khanhthi2

Cô cũng tiết lộ bản thân có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh: "Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị. Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Trong khi đó, Phan Hiển cũng cho biết sau khi sinh con thứ 3, tâm lí của vợ thay đổi thất thường. Anh luôn cố gắng ở bên và chiều chuộng bà xã hết mức có thể. Anh thường hay trêu vợ rằng, trong nhà bây giờ có đến "4 em bé", đặc biệt "bé Thi" là người nhõng nhẽo nhất. 

khanh_thi

Bạn cô từng tiết lộ: "Kubi hỏi sao mẹ khóc, mình trả lời tại vì mẹ vui đó con, nhưng mình biết bạn khóc vì nhiều lẽ, lý do lớn nhất chắc là hạnh phúc thôi. Còn mình rơi nước mắt vì trong mấy chục giây ôm ấp để bạn tự nhiên tuôn trào đó, mình chợt nhận ra dường như đây mới thực sự là cái ôm chặt đầu tiên sau 10 năm làm bạn với nhau mà mình dành cho bạn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh