Khi phụ nữ ngoại tình, phần lớn đều liên quan đến 3 loại ''người quen'' này

( PHUNUTODAY ) - Hầu hết đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng chủ yếu là người đã thân quen.

Không ai muốn biết mình bị lừa dối, nhưng số liệu các cuộc khảo sát cho thấy số lượng phụ nữ không trung thành với bạn đời của mình cũng khá nhiều. Hầu hết đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng chủ yếu là người đã thân quen.

1. Nam hàng xóm gần

td256-1579796926-width1200height799

Các cụ có câu: “Bà con xa không bằng láng giềng gần”. Mối quan hệ giữ phụ nữ và hàng xóm nhìn chung thì rất hài hòa, cho dù có tiếp xúc không nhiều, họ cũng chẳng mấy khi cảnh giác. Một khi người phụ nữ gặp khó khăn, họ thường nhờ hàng xóm giúp đỡ, điều này tạo cơ hội cho hàng xóm nam tiếp cận.

Mặt khác thì phụ nữ cũng nghĩ rằng mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm cũng sẽ giúp mọi thứ an toàn hơn. Thế nên đối với nam hàng xóm, phụ nữ sẽ tương đối thoải mái, cho rằng ai cũng là người quen, mỗi người đều có gia đình nên sẽ không ngoại tình.

Đó là lý do vì sao họ không hề lo lắng khi tiếp xúc với những người hàng xóm nam, thậm chí còn thường xuyên tụ tập cùng nhau tham gia một số hoạt động giải trí, điều này càng làm sâu sắc thêm mối quan hệ giao tiếp giữa họ. Một khi mối quan hệ của hai người thân thiết, nam hàng xóm sẽ tiếp cận bạn hơn, pha trò rồi đụng chạm cơ thể. Nếu tín hiệu được bật lên, lập tức sẽ được bắt sóng và cuộc ngoại tình diễn ra.

2. Đồng nghiệp nam nơi công sở

1-3646

Trong công việc, phụ nữ chắc chắn sẽ làm việc với các đồng nghiệp nam và họ thường tiếp xúc nhiều. Kiểu quan hệ công việc này không chỉ khiến phụ nữ mất cảnh giác mà còn không thể tránh khỏi. Họ có những ấn tượng tốt hay không thì đều cần giao tiếp. Thế nên khi làm việc họ sẽ luôn bắt gặp kiểu đồng nghiệp nam pha trò, tán tỉnh. Nếu phụ nữ không đủ cứng rắn trong những trường hợp này thì chắc chắn họ sẽ bị dụ dỗ và ngoại tình. Nhất là kiểu hụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, dáng chuẩn nên dễ được các đồng nghiệp nam săn đón. Họ không ngừng trêu chọc, không có ranh giới trong lời nói và việc làm, khiến phụ nữ mất cảnh giác.

Đàn ông có xu hướng níu giữ mối quan hệ hôn nhân kể cả khi đi ngoại tình nhưng phụ nữ thường mong muốn thay đổi vì không còn mặn mà với người chồng hiện tại. Nếu người phụ nữ đã bước vào ngoại tình thì chắc chắn cuộc hôn nhân hiện tại của họ sẽ đổ vỡ nhưng tìm được bến đỗ mới hạnh phúc thì chưa chắc, bởi mục đích của mỗi giới khi bước vào ngoại tình là khác nhau.

3. Bạn học nam là tình cũ

Saostar-E4iceu4olizz

Đối với phụ nữ mà nói, có một loại đàn ông khiến họ sợ hãi nhất, đó chính là bạn học nam mà họ từng thích. Một người phụ nữ đã từng thích một bạn học nam, cô ấy có thể sẽ không bao giờ buông tay. Đặc biệt đó là những rung động đầu đời sẽ để lại dấu ấn sâu sắc khó

quên trong tim phụ nữ. Chỉ cần sau này gặp lại, có cơ hội gặp gỡ, thân thiết với nhau, thì việc thắp lại tình cảm dành cho nhau là điều dễ dàng.

Thế nên khi một người phụ nữ gặp một người bạn học nam mà họ từng thích họ sẽ cảm thấy bối rối, rung rinh trong lòng. Nhất là khi đôi bên yêu nhau mà không lấy được, để lại tiếc nuối, tình chỉ đẹp khi tình dang dở. Sau nhiều năm tình cờ gặp lại càng dễ sinh ra cảm giác động lòng và dễ sa ngã.