Không phải vòng một căng đầy, đây mới là 7 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là một số đặc điểm có thể giúp bạn thu hút một người đàn ông về phía mình.

Ít chị em biết rằng điểm nào trên cơ thể mình mới khiến phái mạnh bị thu hút nhất? Không riêng các yếu tố hình thể mà tính cách của các nàng cũng làm các chàng 'say nắng'.

Đôi mắt

Người ta thường nói "Đôi mắt là cửa số tâm hồn", hoàn toàn đúng. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt sắc sảo, đượm chút u buồn hay tròn, trong veo là điểm quyến rũ nhất, khiến đàn ông bị thu hút.

Nụ cười

Một nụ cười tỏa nắng, ngọt ngào có lẽ với cả những người đàn ông lạnh lùng nhất cũng sẽ bị chinh phục. Khi cười, khuôn mặt bạn trở nên thân thiện, dễ gần hơn, do đó, cánh mày râu dễ bị thu hút và không ngại tiếp cận họ. Sở hữu nụ cười duyên và hàm răng đẹp, mức "sát thương" cho các anh chàng càng cao hơn.

Thông minh, tự tin

Những phụ nữ thông minh luôn khiến đàn ông khi tiếp xúc cảm thấy thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, sự thông minh này không phải do phụ nữ cố tình khoa trương mà do đàn ông tự đánh giá.

Đàn ông cũng say mê với phụ nữ có độ tự tin cao. Nhưng sự tự tin giả vờ có thể làm hỏng mọi thứ. Họ không muốn đuổi theo một người phụ nữ quá tự tin về bản thân hoặc giả vờ là một người phụ nữ tự tin.

Lòng tốt

images (5)

Đây là một trong những đặc điểm tính cách mà hầu hết cánh đàn ông thấy khá đáng yêu ở phụ nữ. Họ thường ấn tượng bởi những người phụ nữ tốt bụng đối với người khác, vì điều đó thể hiện khía cạnh nhân đạo của họ. Đa số đàn ông thích ở bên những người phụ nữ có một mặt dịu dàng và ngọt ngào.

Sự khiêm tốn

Đây là đặc điểm tính cách mà đàn ông muốn tìm kiếm ở phụ nữ. Họ coi sự khiêm tốn của bạn là một trong những điều kiện khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn. Điều này cho thấy bạn là người có tâm hồn tuyệt vời và có nhiều tình cảm dành cho người khác.

Sống vui vẻ không nhiều toan tính

images (5)

Dù ở lứa tuổi nào, ai cũng muốn được sống như một đứa trẻ, vô lo vô nghĩ, không bận tâm nhân tình thế thái.

Khi càng trưởng thành, trải qua thăng trầm và đến tuổi lập gia đình, đàn ông càng muốn có một người vợ đơn giản đúng nghĩa. Có thể không xinh, không cao, không quá giỏi giang nhưng lương thiện và vui vẻ. Người phụ nữ đó chính là dòng suối mát lành trong trái tim đàn ông.

Tốt bụng và hiếu thảo

Người phụ nữ hiếu thuận với cha mẹ, tốt bụng với anh chị em và người xung quanh là một nét quyến rũ trong mắt đàn ông. Họ cho rằng, bản chất cô gái này tốt, cũng đồng nghĩa sau này sẽ là người vợ tốt.

Khi chọn người yêu, có thể đàn ông ưu tiên ngoại hình, nhưng khi chọn vợ yếu tố được đặt lên cao hơn là tính cách. Lòng tốt được thể hiện qua những tình huống của cuộc sống. Một khi đã để mắt tới một đối tượng, đàn ông sẽ chú ý tới mọi cử chỉ xem cách đối phương hành xử với mọi người, từ người thân cho đến người ngoài.