Kiểu tóc combo duỗi thẳng - mái bằng dự sẽ thành hot trend được lăng xê trong mùa hè này

( PHUNUTODAY ) - Kiểu tóc tưởng như rất đơn thuần này rồi sẽ thành kiểu mà nhiều bạn gái muốn thử trong năm nay, đặc biệt là các sao Hàn, sao Việt.

Bên cạnh quần áo, giày dép hay túi xách,… kiểu tóc cũng chính là thứ khiến chị em chẳng ngại mà vung tiền chăm chút. Cứ vài tháng lại ghé salon tóc chỉnh trang một lần, có lẽ âu cũng là chuyện bình thường ở phường mà cô gái nào cũng thế.

Đặc biệt là những thời điểm giao mùa, sao mà cái hứng đi làm tóc lại lên cao đến thế. Nhưng biết chọn kiểu gì bây giờ, xu hướng làm tóc thì cứ mỗi ngày một đổi khác, có khi mới lồng lộn bắt trend hôm nay thì hôm sau đã thành lỗi thời rồi.

Tuy nhiên đừng lo, có một combo tóc chưa một lần bị liệt vào list hết thời mà chắc chắn các nàng có thể triển ngay cho mùa đông năm nay. Ấy là combo tóc thẳng cộng với mái bằng. Cứ nhìn mà xem, đảm bảo các nàng sẽ phải mê mẩn, ngẩn ngơ với combo tóc tưởng lạ mà quen này.

Cũng na ná các xu hướng thời trang, xu hướng tóc năm nay cũng đang xoay vòng về những kiểu xưa nhất, basic nhất. Trước thì có tóc tỉa layer, nay thì có thêm kiểu mái bằng, tóc duỗi thẳng. Nếu bạn chưa biết thì kiểu này đang được lăng xê trên rộng khắp các mặt trận. Từ Hàn đến Việt, liếc xung quanh thể nào cũng thấy có vài cô đang để.

Empty
Empty

Trước khi "xâm chiếm" giới hot teen Việt thì kiểu tóc này đã chiếm trọn trái tim của các idol nữ, đặc biệt là Lisa (Black Pink). Có thể thấy, từ khoảng cuối năm ngoái đến thời điểm hiện tại, số lượng idol để tóc mái, duỗi thẳng thế này cứ tăng dần theo cấp số nhân. Còn ở Việt Nam, những hot girl bắt trend nhanh nhất như Salim, Sun Ht, Khả Ngân... hay giới ca sĩ như Thiều Bảo Trâm, Hương Giang... cũng đã không rủ mà vẫn thi nhau thử sức với kiểu tóc hot hit nhưng cũng rất basic này.

Sở dĩ, kiểu tóc này hot là bởi, nó sẽ giúp sang chảnh hóa ngoại hình của bạn và cộng cho bạn thêm vài điểm "thời trang". Đó là còn chưa kể, công đoạn tạo kiểu tóc cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần sắm một chiếc máy là tóc là bạn hoàn toàn có thể "tự xử" mà không cần đến sự trợ giúp của ai. Nói chung là kiểu này đơn giản đến nỗi, ngay cả mấy cô hậu đậu nhất cũng có thể tự làm được mà chẳng gặp khó khăn gì.

Empty
Empty

Tuy nhiên, có vài điểm bạn cần lưu ý là nếu để kiểu tóc hot hit này. Thứ nhất, hãy giữ mái thật sạch, sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy một cô tóc thì duỗi thẳng đuột còn mái thì bết dính cả. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể dùng dầu gội khô/phấn rôm hoặc gội mái mỗi sáng nếu có đủ thời giang.

Thứ hai, tóc duỗi thẳng tuy đẹp nhưng cũng có thể "tố cáo" đuôi tóc xơ rối của bạn. Nên nếu có thể, hãy tỉa tóc thường xuyên để loại bỏ tóc hỏng và dùng dầu dưỡng để tóc thêm bóng mượt nhé.

Empty
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/kieu-toc-combo-duoi-thang--mai-bang-du-se-thanh-hot-trend-duoc-lang-xe-trong-mua-he-nay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh