Kỳ Duyên gây choáng khi thân mật bên một người đàn ông, lại còn ôm ấp vô cùng tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Minh Triệu cũng có mặt và tình tứ bên 1 người khác. Ngay lập tức, danh tính người bên cạnh Kỳ Duyên khiến dân tình tò mò.

Tối ngày 5/1, Hoa hậu Kỳ Duyên gây hoang mang với khoảnh khắc mời rượu và ôm ấp thân mật 1 người đàn ông. Không chỉ Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng có mặt và tình tứ bên 1 người khác. 

kyduyen1

Thế nhưng thực tế nhân vật "số hưởng" ấy chính là NTK Đỗ Long - bạn rất thân với cả Kỳ Duyên và Minh Triệu. Dễ dàng nhận ra, hội bạn đang "diễn" để đu trend hot trên mạng xã hội. 

kyduyen2

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ, nhiệt thành. Từng bị chê nhiều khi đăng quang nhưng sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. 

Về đời tư, cô vướng tin đồn hẹn hò Minh Triệu khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link