Lại xuất hiện thêm vụ hành khách tát nữ nhân viên sân bay khiến dư luận phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Trên trang mạng xã hội mới đây xuất hiện clip ghi lại cảnh một hành khách dùng tay lấy lực tát mạnh khiến nữ nhân viên suyết gục ngã. Nguyên nhân được cho là do nữ nhân viên sân bay không cho hành khách mang hành lý quá tải lên máy bay.

Sau cú tát trời giáng, nhân viên an ninh đã bị ù tai chóng mặt và được các đồng nghiệp đưa vào bệnh viện thăm khám.

39ce3a1d00000578-3881620-

Nữ hành khách và nhân viên an ninh sân bay đã có cuộc trao đổi.

Đoạn video do camera an ninh quay lại sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến người dùng mạng nước này vô cùng bức xúc. Một người dùng mạng nhận xét "Tại sao lại có thể hành động ngang ngược như vậy nhỉ? Các hãng hàng không nên cấm hành khách này bay vĩnh viễn".

39ce3bcd00000578-3881620-

Nữ hành khách tát thẳng vào mặt nữ nhân viên sân bay.

Theo People's Daily Online, sự việc mới xảy ra tại Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu vào ngày 27/10. Sau khi sự việc xảy ra, nữ hành khách đã bị bắt và giam giữ trong 7 ngày đồng thời phải nộp phạt 200 NDT (650.000 đồng).

Theo báo cáo, nữ hành khách họ Zhang đã mang theo một va li hành lý rất to nhưng lại khăng khăng đòi mang lên máy bay. Zhang cho biết cô bắt máy bay tới Cáp Nhĩ Tân, trong khi đó, những đứa con của cô và người giúp việc đang có chuyến bay tới Thâm Quyến.

Tại cửa kiểm tra an ninh, nhân viên sân bay đã yêu cầu nữ hành khách này kiểm tra lại hành lý bởi chiếc va li quá to. Không cần biết đúng sai, đúng lúc này, nữ hành khách đã giơ tay tát thẳng vào mặt nhân viên an ninh.

Trước đó, tại Sân Bay Nội Bài cũng xuất hiện tình huống hành khách "gạt tay" vào người quản lý sân bay nên đã bị cấm bay trong thời gian ngắn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-xuat-hien-them-vu-hanh-khach-tat-nu-nhan-vien-san-bay-khien-du-luan-phan-no-search/