Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi đăng ảnh cấp cứu ở bệnh viện của Đức Tiến

17:00, Thứ hai 20/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người không đồng tình với việc Lâm Khánh Chi đăng tải công khai khoảnh khắc cuối đời của đồng nghiệp.

Mới đây, Lâm Khánh Chi viết trên Facebook cá nhân về việc Đức Tiến qua đời: "Anh Đức Tiến ơi, anh ngủ ngon nha. Thương anh, vô cùng thương tiếc". Tuy nhiên, bên dưới bài đăng này, cô lại  lan truyền hình ảnh Đức Tiến khi cấp cứu.

Nhiều người chỉ trích cô quá vô cảm, cố tình công khai hình ảnh để "câu" tương tác. Xuân Lan cũng nhắc nhở Lâm Khánh Chi: "Xoá ảnh này đi chị, bảo vệ hình ảnh của em ấy". Lâm Khánh Chi hiện đã xóa hình ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện.

Hành động của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người phẫn nộ.

Hành động của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người phẫn nộ.

Hiện Lâm Khánh Chi vẫn đang độc thân sau gần hai năm ly hôn với chồng cũ. Cô dành thời gian cho công việc và chăm sóc con trai. 

Trước đó, khi được hỏi về việc "nối lại tình xưa", quay trở lại làm chồng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ. Dù vậy, anh vẫn đồng hành cùng Lâm Khánh Chi trong việc nuôi nấng con trai. 

Cụ thể, Phi Hùng nói: "Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau kiếm tiền và nuôi nấng Bi. Hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, bây giờ mãi mãi chỉ là tri kỷ thôi. Anh xin đính chính lại một lần nữa, anh với Chi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, giúp hết mức có thể trong khả năng của mình để nuôi nấng cu Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt. Chẳng qua là 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa".

lck

Anh cũng không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm nhưng vì nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này nên đã livestream để chia sẻ. Khi được hỏi về cảm xúc khi thấy những bài viết buồn bã, tâm trạng của vợ cũ với mong muốn quay lại, Phi Hùng cho biết đó là chuyện đã qua đồng thời phủ nhận mọi tin đồn về việc có bạn gái mới nên bỏ Lâm Khánh Chi. Anh cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực vợ cũ trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Còn Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn chia sẻ về việc này: "Nói chung là kỉ niệm quá lớn, anh Hùng là người cưới hỏi tôi đàng hoàng. Tôi là người chuyển giới nên tôi rất quan trọng những điều này. Ba mẹ chồng cũ rất thương tôi, đến giờ họ vẫn ủng hộ tôi và anh ấy quay lại với nhau. Và vì con tôi nữa,  sau này nếu tôi lấy chồng không biết người mới có thương con tôi không, càng lớn bé càng giống anh Hùng. Giữa tôi và anh ấy có nhiều chuyện hiểu lầm, nhưng để mọi thứ gãy đổ thì không đáng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh