Lần đầu lộ diện gia đình ngoài đời của "ông bố quốc dân" Trung Anh, ai cũng bất ngờ vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Trung Anh, diễn viên thủ vai ông Sơn trong phim "Về nhà đi con" có một mái ấm hạnh phúc mà anh luôn muốn bảo vệ khỏi truyền thông và dư luận.

Cách đây vài ngày, diễn viên Trung Anh đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ và con gái cùng dòng trạng thái thu hút cư dân mạng: "Bí mật động trời. Ông Sơn trong phim "Về nhà đi con" còn có một bà vợ và một cô con gái được giấu kín. Họ đây". Đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ hình ảnh về vợ con trên trang cá nhân và nam diễn viên cũng chỉ tag tên con gái chứ dứt khoát không tag tên vợ.

Empty
Empty

Ngoài cô con gái lớn Thục Anh, nghệ sĩ Trung Anh còn có con trai đang du học tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan. Mới đây anh chia sẻ niềm vui khi đón con trai về nhà nghỉ hè sau thời gian dài xa nhà.

Empty

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên đây là hình ảnh hiếm hoi chụp cả gia đình 4 thành viên của ông Sơn ngoài đời từ cách đây khá lâu, khi hai con còn khá nhỏ.

Empty
Empty

Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi của vợ anh. Trung Anh chia sẻ anh gặp chị Hiếu khi đã 36 tuổi. hai người ở cùng phố và chị hâm mộ anh từ lâu, dù kém 10 tuổi.

Sinh năm 1961 ở Đức Thọ, Hà Tĩnh, tuổi thơ của Trung Anh là những tháng ngày đội mũ rơm tránh bom đạn chiến tranh. Năm anh lên bảy tuổi, một đêm, máy bay B52 của Mỹ thả bom xuống làng. Trung Anh may mắn sống sót vì ngủ dưới hầm nhưng trận bom đã cướp đi mạng sống của mẹ, dì và chị gái anh. Thời loạn lạc, vì không thể liên lạc với bố, Trung Anh khi ấy cùng họ hàng làm đám tang cho người thân. Xong xuôi, anh cùng bác khăn gói ra Hà Nội tìm bố. Anh ra đi vào mùa nước sông La dâng cao.

trung-anh-1-1554958451-6903-1554958611

Khi mới bước lên thuyền, thuyền lật, anh suýt chết đuối. Sau đó, anh cùng bác đi bộ ròng rã nhiều ngày. Trung Anh không nhớ chính xác đi bao nhiêu ngày mới đến Hà Nội, chỉ nhớ đó là một quãng đường đầy rẫy khó khăn với những ngày ăn nhờ ở đậu hoặc vạ vật ven đường. Những mất mát ám ảnh anh nhiều năm, tạo nên một Trung Anh trầm lặng, khép kín, ít giao du, tụ tập. Ở cùng bố, anh ít tâm sự với ông mà chủ yếu làm bạn với sách vở.