Lan Ngọc tự quay cận nhan sắc, để lộ luôn cả phần nọng cằm núng nính

( PHUNUTODAY ) - Với hình ảnh mà cô xây dựng, nhiều người còn ưu ái gọi Lan Ngọc là "ngọc nữ màn ảnh", chẳng thua kém đàn chị Hà Tăng.

Ninh Dương Lan Ngọc xưa nay nổi tiếng có nhan sắc xinh đẹp được xếp hạng cao trong showbiz Việt. Tuy nhiên, Lan Ngọc mới đây đã tự khoe khuyết điểm của mình bằng một đoạn clip đăng tải trên Instagram đó là do để máy ở "góc chết", để lộ luôn phần nọng cằm. Đến chính nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu cũng phải giật mình: "Sao mà to thế", kèm icon đau khổ "rớt nước mắt". Có lẽ dạo gần đây, Lan Ngọc đã tăng chút xíu cân nặng nên gương mặt không còn Vline. 

lan-ngoc 1

Thời gian gần đây, Lan Ngọc liên tiếp vướng vào ồn ào, có lẽ vì vậy cô đang dành thời gian để nghỉ ngơi. Đầu tiên phải kể đến scandal clip nóng bất ngờ xuất hiện. Về việc này, Lan Ngọc chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình.  Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

lan-ngoc 2

Mới được vài ngày thì gần đây cô lại bị soi phản ứng khi gặp đàn chị Thủy Tiên sau scandal thái độ vào năm 2020. Cụ thể dù đã cười tươi và tương tác với đàn chị nhưng nhiều antifan vẫn cho rằng cô giả tạo. 

Còn nhớ năm ngoái sự việc đã gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.