Ngày càng chuộng mốt khoe vòng 1 gợi cảm, Lâm Khánh Chi vẫn được khen ngợi hết lời vì quá tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Sự thay đổi nhẹ trong phong cách thời trang của Lâm Khánh Chi nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi thường xuyên diện những kiểu váy áo khoét sâu khoe ngực căng tràn. Điểm chung của những bộ váy này chính là cổ chữ V vừa rộng vừa sâu nên để lộ hai bên bầu ngực vô cùng cuốn hút. Sự thay đổi nhẹ trong phong cách thời trang của Lâm Khánh Chi nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Empty

Công chúa Lâm Khánh Chi làm người hâm mộ “nghẹt thở” với màn khoe vòng 1. 

Empty

Lâm Khánh Chi dạo gần đây rất thích các kiểu đầm cổ chữ V xẻ sâu đầy thách thức. Tuy nhiên cô không hề rơi vào sự phản cảm vì có màn xử lý vô cùng cao tay trong cách lựa chọn thiết kế cũng như nội y đi kèm.

lam-khanh-chi-goi-cam 7

Vòng một đầy đặn của Lâm Khánh Chi được khoe triệt để.

Empty

Lâm Khánh Chi dần thay đổi phong cách theo hướng quyến rũ và bốc lửa hơn.

Empty

Người đẹp 8x táo bạo khi diện chiếc đầm ôm sát eo, cut-out đầy táo bạo.

Lâm Khánh Chi nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho phong cách thời gian mới dù không mấy khác biệt nhiều nhưng tinh tế, sang trọng hơn.

Giống như cách mà Lâm Khánh Chi chọn lựa trang phục dạo gần đây, người đẹp được đánh giá cao hơn trong phong cách thời trang. Để tinh tế và sang trọng hơn, tránh phản cảm khi diện đầm cổ chữ V, cần phải có bí kíp riêng.

Nên dùng miếng dán ngực

An toàn nhất vẫn là sử dụng miếng dán ngực. Cách này mang đến vẻ ngoài tinh tế và hạn chế hớ hênh hơn.

Chọn đầm có kích thước vừa vặn

Đầm cổ xẻ sâu quá rộng sẽ dễ làm người mặc lộ hết cả vòng ngực khi đi lại, nhất là khi cúi người. Diện một chiếc đầm xẻ ngực quá chật sẽ chèn ép vòng một gây cảm giác khó chịu và vẻ ngoài phồn thực, gây nhức mắt. Vì vậy quan trọng là bộ đầm đó phải vừa vặn với mình là đã có thể gây thiện cảm rồi.

Chỉ để lộ 1/3 bầu ngực

Để khoảng trống quá nhiều ở ngực càng dễ làm bạn rơi vào tình cảnh hớ hênh và lộ điểm nhạy cảm. Hơn nữa quá hở hang cũng làm mất thiện cảm của những người xung quanh đối với bạn.