Lê Dương Bảo Lâm bênh vực Nam Em sau phát ngôn chê bai vợ mình

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài cho biết người tham gia sẽ thảo luận, đưa ra ý kiến theo chủ đề đó, nên "mấy anh em tranh luận trong chủ đề đó".

Mới đây, netizen xôn xao truyền tay nhau đoạn clip được cắt ra từ một chương trình với sự góp mặt gây tranh cãi của Nam Em. Chi tiết cô chê bà xã Lê Dương Bảo Lâm ăn diện luộm thuộm lập tức gây bão MXH. Sau khi Nam Em lên tiếng đính chính lúc nửa đêm, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng đích thân chia sẻ một dòng trạng thái khá dài tỏ ý bênh vực cô trước búa rìu dư luận trên trang cá nhân.

"Dạ mọi người ơi… Cũng lâu rồi, hơn 1 năm... Lâm có tham gia một chương trình với bé Nam Em. Format chương trình là đưa ra chủ đề và người tham gia sẽ thảo luận, đưa ra ý kiến theo chủ đề đó, nên mấy anh em tranh luận trong chủ đề đó thôi, bé Nam Em cũng không có ý gì với vợ Lâm là Quỳnh Quỳnh hết chơn… Bà con coi ủng hộ chương trình và xem đó là một góc nhìn để thảo luận thôi nhe, mỗi người mỗi trải nghiệm khác nhau, suy nghĩ khác nhau mà, bà con hiểu cho mấy anh em làm nghề hen…

naem

Trước đó, nhận muôn vàn phản ứng gắt của dân mạng, Nam Em cũng đã lên tiếng. Cô viết: "Nửa đêm tui phải lên cái status này vì tui cảm thấy bất công và vô lí. Tui tham gia talkshow thì tui làm đúng nhiệm vụ của tui là đứng về một phe để làm rõ vấn đề. Xong cuối cùng chốt lại thì cái nào đúng mình ghi nhận nào sai mình bỏ. Gì mà cắt ghép không rõ ràng rồi lôi tui ra chửi. Ủa làm vậy chi? Làm vậy rồi ai dám nhận mấy công việc đó nữa. Làm gì làm cũng phải nghĩ tới cái hậu về sau chứ nhỉ? Thấy hiền rồi bắt nạt quài nha. Thấy tui không thèm nói là đổi trắng thay đen. Chơi vậy ai chơi lại. Nửa đêm đọc mà quạo ngang hà. Làm nghệ sĩ chứ có phải làm trâu làm bò gì đâu mà lôi ra tế quài. Ủa nghệ sĩ không phải con người hả? Không biết buồn hả? Vậy thôi mốt tạo ra robot đi. Rồi làm nghệ thuật. Giải trí cho đỡ stress. Có chửi nó cũng không biết buồn nữa. Alo… nghe rõ không ạ?".

bi-chi-trich-vi-che-vo-le-duong-bao-lam-nam-em-gat-22lam-nghe-si-chu-co-phai-lam-trau-lam-bo-gi-dau22-1-ngoisaovn-w972-h712

Thực tế, chương trình mà Nam Em tham gia là một talkshow mổ xẻ một vấn đề trong cuộc sống và chia làm hai phe phản biện. Việc cắt clip chỉ đoạn của Nam Em nhận xét dễ gây hiểu lầm.