Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn khiến dàn sao lo lắng, riêng Lý Nhã Kỳ có màn hỏi thăm cực độc

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của "em sui (gia)" Lê Dương Bảo Lâm và "chị sui" Lý Nhã Kỳ khiến dân tình thích thú.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ anh vùa gặp tai nạn nghề nghiệp khiến khán giả và bạn bè vô cùng lo lắng. Anh cho biết do va chạm vào cạnh tủ khi đang quay cảnh giành giật đồ với Hari Won, Hồng Thanh khi đang quay nên mới bị thương. "Do diễn còn non nghề chưa tiết chế nên cái kệ tủ đập vô đầu em, tét đầu, em đau lắm", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

le-duong-bao-lam-gap-tai-nan 1

Dưới bài đăng, mọi người đồng loạt hỏi thăm sức khỏe của nam nghệ sĩ. Có một điều đặc biệt là bên cạnh những lời động viên thì không thiếu những màn "cà khịa" đi vào lòng người của Puka, Hari Won. Còn riêng Lý Nhã Kỳ lại có pha "bẻ lái" cực nhanh. Lý Nhã Kỳ còn tranh thủ nhắc khéo chuyện làm sui với Lê Dương Bảo Lâm: "Em sui ơi, chi đang nổ lực đẻ để gả con trai chi cho con gái em. Gái hơn trai 2 tuổi là giàu nên em sui cứ an tâm nha". Màn tương tác hai chị em khiến dân tình rần rần. 

le-duong-bao-lam-gap-tai-nan 2

Vốn tính cách "lầy lội", anh đã hết lần này đến lần khác "tìm mối" để gả con gái dù Bảo Nhi - Bảo Ngọc chỉ mới còn nhỏ. Trước đó trong một buổi vui đùa cùng khán giả, Lê Dương Bảo Lâm hài hước tiết lộ sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Còn con gái vừa sinh sẽ  "kết thông gia" với nhà của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ vậy còn thúc giục chị Lý Nhã Kỳ mau kết hôn và sinh con trai.

Bà xã nam diễn viên hài viết: "Bé Nhi em gả cho chị Hồ Ngọc Hà. Bé Ngọc chị Lý Nhã Kỳ đặt cọc luôn rồi mấy chị ơi". Lý Nhã cũng hồi đáp: "Dễ thương quá nè. Đợi chị có con rồi làm sui nhé. Để chị tìm chồng đẻ con xong làm sui nha".

"Làm sui với chị Lý Nhã Kỳ là quá tuyệt vời luôn á", "Con dâu của đại gia tỷ phú không đó nha chị", "Biết lựa chọn sui ghê nha hai anh chị", "Nhất bé Nhi và bé Ngọc luôn, hai bà mẹ chồng quá tuyệt vời",... là hàng loạt bình luận của khán giả.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vừa chào đón thêm thành viên mới đúng ngày lễ 2/9 - một ngày vô cùng quan trọng và thiêng liêng của đất nước. Nhóc tì thứ 2 tiếp tục là một cô công chúa được ba mẹ đặt tên là Bảo Ngọc. Hai vợ chồng chọn phương pháp sinh mổ nên em bé chào đời đúng ngày đẹp. Ai cũng ngưỡng mộ sự chu đáo của hai vợ chồng.