Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị trách vì cho con ngồi lên đồ ăn chụp ảnh

( PHUNUTODAY ) - Những tấm hình của Bảo Ngọc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải hình ảnh cực đáng yêu của cô con gái út Bảo Ngọc. Lê Dương Bảo Lâm đính kèm dòng trạng thái đầy tự hào: "Mẹ con đi chợ... mẹ kêu con ngồi đây coi rau cho mẹ... cô chú thấy con giỏi ghê hôn."

baolam2

Có không i bình luận dành lời khen cho sự đáng yêu hết nấc của cô công chúa nhỏ. Tuy nhiên, có một số bình luận lại tỏ ý chê trách về hành động của Lê Dương Bảo Lâm khi để con ngồi trên đống đồ ăn. Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết toàn bộ số rau củ quả và thực phẩm đều là mua về cho nhà. "Em với vợ em ăn chị ơi... tội em chịu cho", nam diễn viên hài bình luận.

baolam

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ clip được bà xã làm một mẹt tôm đầy, tạo bất ngờ cho chồng. Anh thấy lạ còn hỏi lý do Quỳnh Quỳnh khi làm đồ ăn này. Nhìn chồng ăn uống, bà xã nam diễn viên tiết lộ đầu tư tẩm bổ cho ông xã để học tiếng Anh. "Mọi người ơi, mọi người ơi, lại mà xem Quỳnh Quỳnh mê em lắm rồi. Tự nhiên hôm bữa làm cho em nguyên một mẹt tôm như thế này, liệu là có ý đồ gì chăng? Quý vị có ai đoán được ý đồ gì của Quỳnh không?", Lê Dương Bảo Lâm hào hứng.

Tuy nhiên đoạn clip vừa lên sóng đã gây ra tranh cãi. Một số cư dân mạng công kích Lê Dương Bảo Lâm, cho rằng cặp đôi phô trương cuộc sống no đủ trong khi bao người khó khăn, thiếu ăn vì dịch bệnh, hãy chung tay góp tiền làm từ thiện. Nam diễn viên hài nhẹ nhàng bảo: "Thôi em lỡ quay đăng rồi, cho em để đó đi. Chứ giờ xóa clip uổng công Quỳnh Quỳnh làm. Em đã nói rõ là clip lâu rồi. Thôi coi vui vẻ hoan hỷ đi mọi người". 

Bên dưới bài viết, người hâm mộ bênh vực cặp đôi, chê trách những kẻ công kích gia đình anh là "nhiều chuyện". Lê Dương Bảo Lâm đã vào xoa dịu, trấn an fans bỏ qua mọi hiềm khích không đáng có để tập trung chống dịch Covid-19. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link