Lệ Quyên bất ngờ thông báo debut nhóm nhạc nữ ở tuổi U50

( PHUNUTODAY ) - Hoạt động ca hát gần 20 năm, cho đến hiện tại, Lệ Quyên vẫn là cái tên hiếm hoi giữ được sức hút mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Lệ Quyên đã đăng đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ nhảy múa, nô đùa cùng 3 bé gái trên đường phố. Cô còn lắc lư, nhún nhảy cùng 3 bé gái và thể hiệnsự thích thú.

Lệ Quyên cũng đính kèm dòng chú thích: "Nhóm nhạc nữ sắp debut". Chỉ cần đọc sơ qua câu nói mà Lệ Quyên đính kèm với đoạn clip trên, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra được rằng đây thật chất chỉ là một câu nói đùa của cô mà thôi. 

lequyen

Lệ Quyên dù đã có nhiều năm trong nghề vẫn giữ được sức nóng của bản thân. Cô cũng là nữ ca sĩ nhiều lần gây chú ý về việc đáp trả antifan trên mạng xã hội cũng như lên tiếng về các thông tin sai lệch. Tuy nhiên những lời lẽ mà cô nhận được trên mạng xã hội đôi khi đã xúc phạm đến Lệ Quyên, mặt khác những người này cũng không phải fan của cô. Lệ Quyên từng đáp trả bình luận của dân mạng: "Em nhầm nè, chị trân trọng biết ơn người hâm mộ không hết mà em ơi, đôi khi chị chỉ bất bình với những kẻ vô văn hoá cà khịa xúc phạm chị, đó không phải người hâm mộ, không phải khán giả vì khán giả không ai cư xử như thế em ạ. Nhất là chị không làm gì sai cả.

346268652_1231960357510858_4932751361837822511_n

Trong cuộc sống trắng đen phải rõ ràng, bất cứ ai có tự trọng giống như chị cũng sẽ có lúc không chịu đựng nổi sự ngang ngược xấc láo đó. Tuy nhiên, giờ chị chỉ tiếp chuyện những ai là khán giả, như em bây giờ chẳng hạn, ngoài ra chị nghĩ những gì cần nói mình đã nói xong, phí lời làm gì nữa đúng không em? Em vào nhà chị thấy đó, thành phần đó gần như không có nè. Tích cực loại bỏ tiêu cực mà sống vui, sống khoẻ thôi".

Có thể thấy, nữ ca sĩ không ngại đối đáp với những bình luận tiêu cực và sẵn sàng ba mặt một lời khi cảm thấy không đi quá giới hạn. 

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên trở thành nữ ca sĩ có độ nhận diện cao tại làng giải trí Việt. Tên tuổi của cô còn phủ sóng rộng rãi tại thị trường hải ngoại.