Mỹ Tâm muốn được làm điều này cùng mẹ ruột nhưng bị từ chối

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến giám khảo Huy Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thí sinh và khán giả không giấu được sự thích thú.

Trên sân khấu liveshow 3 Vietnam Idol khảo Mỹ Tâm gây chú ý khi chia sẻ về mong ước được đứng chung sân khấu cùng mẹ: "Đầu tiên, chị chúc mừng Hà An Huy, em đã có một tiết mục với mẹ rất dễ thương. Chị rất xúc động khi mà em làm được điều này trên con đường sự nghiệp của mình. Chị cũng muốn được đưa mẹ lên sân khấu nhưng mẹ chị có chịu đâu. Mẹ chị hát rất hay nhưng mẹ không bao giờ chịu hát”.

myatam

Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến giám khảo Huy Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thí sinh và khán giả không giấu được sự thích thú. 

Mỹ Tâm là một trong số những nghệ sĩ kín tiếng về chuyện đời tư nhất nhì làng giải trí Việt. Cô hiếm khi chia sẻ về gia đình, chỉ đặc biệt đăng tải ảnh của các thành viên trong nhà vào dịp đặc biệt như ngày Tết hoặc trong sinh nhật của ba cô.

Mỹ Tâm từng khoe rằng mẹ cô khi xưa là hoa khôi của huyện Thăng Bình, có một vẻ đẹp dịu dàng, “đến khi lấy chồng, sinh con, mẹ là người tần tảo và chịu khó lại nấu ăn rất ngon nữa. Tâm luôn kính trọng và hướng về mẹ dù ở bất cứ phương nào” – nữ ca sĩ từng tâm sự.

"Đối với tôi gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, đến gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và cố gắng làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình hơn. Có lẽ một phần nhờ vậy mà tôi mới được như bây giờ. Ngày nào đối với tôi cũng luôn có gia đình bên cạnh, nhưng có một ngày gia đình như vậy sẽ làm chúng ta thêm trân quý tình cảm gia đình mà mình đã có hơn." - Mỹ Tâm từng chia sẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam.

mytam2

“Tâm ít khi biểu lộ cảm xúc bằng lời nói, chỉ hay ôm chặt và hôn mẹ một cái vậy thôi. Mẹ cũng ít nói, chỉ khi nào Tâm ăn ít mẹ mới nói nhiều. Mẹ thường nói với anh em Tâm: khi thành đạt thì càng phải khiêm nhường và càng phải giữ lề lối gia phong” – Nữ ca sĩ từng chia sẻ về tình cảm dành cho mẹ và lời dạy bảo mà Mỹ Tâm vẫn “khắc cốt ghi tâm” thực hiện đến nay.