Hết Lâm Bảo Châu lại đến Lệ Quyên trổ tài đảm đang khéo léo chăm người yêu

( PHUNUTODAY ) - Thế mới thấy, Lâm Bảo Châu đúng số hưởng "tia" được Lệ Quyên giàu có, xinh đẹp lại còn rất chi đảm đang.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh tự tay vào bếp nấu món măng sườn. Giọng ca Tình Lỡ hí hửng khoe: "Miến măng sườn by bà Quyên". Cô không chỉ hát hay, giỏi kiếm tiền mà còn đảm đang ra phết. Thế mới thấy, Lâm Bảo Châu đúng số hưởng có được Lệ Quyên giàu có, xinh đẹp lại còn rất chi đảm đang.

lequyen

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhiều lần khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn sống chung. Bên cạnh đó, trong những story khoe món ăn, tập thể dục mỗi ngày, cặp đôi cũng ngầm tiết lộ chuyện đang ở chung một nhà.

Khép lại cuộc hôn nhân với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu - mẫu nam kém 12 tuổi. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. 

lequyen3

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Dạo gần đây cô còn hay khoe về tổ ấm mới. Cô tâm sự khi chia sẻ những khung ảnh về nơi mà mình sắp chuyển đến ở, cô gọi biệt thự là một giấc mơ. Nữ ca sĩ viết: "Khi giấc mơ đẹp trở thành hiện thực do chính bản thân mình tạo ra thì cứ thong dong mà thưởng thức thành quả ấy".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn