Lệ Quyên hiếm hoi nói về chuyện cưới xin với Lâm Bảo Châu, khẳng định sẽ làm điều này nếu bị phản bội

( PHUNUTODAY ) - Khi được hỏi về đám cưới trong tương lai với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nói rằng sẽ thông báo cho mọi người biết.

Mới đây, trong buổi họp báo show diễn của một đồng nghiệp, Lệ Quyên đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Cô nói: "Tôi yêu ngu dại, bất chấp, không quan tâm ai nghĩ gì miễn sao tôi cảm thấy hạnh phúc, không vi phạm pháp luật, vi phạm điều lệ gì".

Khi được hỏi về đám cưới trong tương lai với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tiết lộ: "Nếu có quyết định cưới thì tôi sẽ chia sẻ để mọi người chung vui với tôi. Tôi sẽ không trùm mền và đóng cửa chặt để cưới đâu". Lệ Quyên tuyên bố sẵn sàng bỏ bạn trai nếu phát hiện bị phản bội: "Nếu bạn trai có ý định lừa dối tôi thì đừng bao giờ nghĩ có thể quay lại giải thích. Bởi vì tôi sẽ không nghe và không tha thứ cho sự phản bội đó. Người đàn bà ghen nhất là không bao giờ tha thứ. Có lẽ vì tôi đã yêu trọn vẹn nên cũng muốn đối phương phải trọn vẹn với mình. Tôi cũng thấy mình hơi cực đoan nhưng không thể làm khác được".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu. Chia sẻ trước truyền thông về việc hẹn hò với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ cho biết: “Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được. Từ 18 tuổi trở lên, chúng ta có quyền lựa chọn nếuchúng ta thấy phù hợp với nhau".

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

saostar-dkeji14n9gz90ztg

"Ngày xưa những người bằng tuổi mình mình đã không nói chuyện rồi, thế nhưng vào một ngày đẹp trai, mình không chỉ nói chuyện mà nói chuyện rất sâu. Phụ nữ khi đã lựa chọn là sẽ trao hết yêu thương cho người ta, miễn sao đủ tuổi vị thanh niên là được...", Lệ Quyên kể.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn vướng vào một số tranh cãi từ dư luận, song cả 2 vẫn dắt tay nhau vượt qua tất cả và không ngại thể hiện tình cảm trên khắp các trang mạng xã hội. Mỗi một khoảnh khắc ngọt ngào được đăng tải đều thu hút sự quan tâm rất lớn.