Lệ Quyên nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến Lâm Bảo Châu, vô tình để lộ cách xưng hô cực đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, cặp đôi ngày càng gắn bó trong cuộc sống và vô cùng ngọt ngào trong cách ứng xử dù ở sự kiện hay trên mạng xã hội.

Mới đây, Lâm Bảo Châu đã hào hứng chia sẻ lại đoạn clip được thực hiện khi đi du lịch New York cùng Lệ Quyên. Nam người mẫu viết: "Yeah tập 2 trong chuỗi hành trình ở New York, lần đầu trải nghiệm bay trực thăng ở NY các bạn đồng hành cùng tụi mình nhé!".

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, Lệ Quyên để để lộ luôn cách xưng hô đág yêu: "Chill thật sự, cuộc sống là trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau.Cứ thế nắm tay đi khắp thế gian thôi Chou ơi". Đáp lại bạn gái, Lâm Bảo Châu viết: "Nhất trí" và bắn tim lia lịa. Có thể thấy, cặp đôi ngày càng gắn bó trong cuộc sống và vô cùng ngọt ngào trong cách ứng xử dù ở sự kiện hay trên mạng xã hội.

Empty
Empty

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

3-1612446400-5570-1612452720

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

"Lâm Bảo Châu chịu rất nhiều sức ép chỉ vì lựa chọn Quyên trong cuộc sống của mình. Bạn ấy rất thiệt thòi. Mong mọi người có cái nhìn cởi mở, đúng đắn hơn về nửa kia của các nghệ sĩ để họ được bình yên bên nhau", Lệ Quyên nói. Trước đây, nữ ca sĩ hầu như rất hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.