Shark Bình bảo vệ Phương Oanh, nhắn nhủ đến vợ doanh nhân mong kết thúc ồn ào một cách văn minh

( PHUNUTODAY ) - Shark Bình đã đăng tải tiếp dòng trạng thái phản pháo vợ khi cô có hành động công kích Phương Oanh.

Vừa qua, Phương Oanh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ngay lập tức Shark Bình đã chia sẻ link MV này lên trang cá nhân kèm chú thích dí dỏm: "Tay trái thì chỉ trăng. Còn tay phải thì… chỉ ai". Nam doanh nhân còn không ngại ngần tag thẳng tên Phương Oanh vào dòng trạng thái của mình. Điều gay chú ý là vợ của Shark Bình - Đào Lan hương đã có bình luận về Phương Oanh.

shark-binh-bao-ve-phuong-oanh-va-gui-loi-den-vo-cuc-gat-22ket-thuc-drama-nay-theo-cach-van-minh22-2-ngoisaovn-w1177-h2048

Mới đây, Shark Bình còn đăng tải thêm đoạn bình luận trên. Anh khẳng định những gì vợ nói trên mạng xã hội là sai sự thật vì cả hai đã ly thân 3 năm. Họ đã đồng thời tìm được cho mình người mới chẳng qua là có công khai hay không?

shark-binh-bao-ve-phuong-oanh-va-gui-loi-den-vo-cuc-gat-22ket-thuc-drama-nay-theo-cach-van-minh22-2-ngoisaovn-w1042-h1136

Shark Bình viết: "NHƯ NÀO LÀ QUÂN TỬ VÀ XANH CHÍN. Kính gửi bà Đào Lan Hương, nhân một số phát ngôn trên MXH công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

1- Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn và chia tài sản, mỗi người đã có một "vương quốc" kinh doanh và cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thoả thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý.

2- Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu và làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương.

3- Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền và trách nhiệm trong việc nuôi dạy và chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi.

4- Việc Hương bình luận trên MXH rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương.

Tôi mong Hương bình tĩnh và lý trí để kết thúc Drama này theo cách văn minh và lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên và các con chung. Cuối cùng tôi luôn chúc Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới".