Lệ Quyên tuyên bố "không bao giờ níu giữ hay van nài tình cảm" sau khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh cực sang chảnh khi trang điểm lộng lẫy, đeo phụ kiện hàng hiệu và chiếc nhẫn kim cương “khủng” trên tay.

Mới đây, Lệ Quyên bất ngờ gửi lời khuyên đến các chị em phụ nữ: “Một trong những điều với chuyện tình cảm đàn bà phải nhớ, không bao giờ quá chủ động và cố gắng chèo kéo níu giữ hay van nài tình cảm. Sự lạnh lùng và kiêu kỳ luôn là sức hấp dẫn cực lớn. Nhớ nha. Sang lên”.

le-quyen-ly-hon 1

Mặc dù không biết chia sẻ của Lệ Quyên có ẩn ý gì hay chỉ đơn thuần là lời nhắc nhở nhưng bài đăng cũng nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Hiện tại, Lệ Quyên đang vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ sau khi thông báo ly hôn chồng đại gia. Lệ Quyên tiếp tục xuất hiện bên cạnh người này, đặc biệt là Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đã ngồi trong xe chờ sẵn, đợi Lệ Quyên diễn xong rồi cả hai lái xe ra về. Lúc này cô vừa biểu diễn trong một đêm nhạc từ thiện gây quỹ vì miền Trung, biểu diễn duy nhất 1 ca khúc rồi rời khỏi sự kiện rất nhanh chóng. 

Sau đó, trên trang cá nhân của mình cô viết: "Em là cô nàng độc thân vui tính chào thế giới. Một giấc ngủ thật ngon,thức dậy chào ngày mới cùng tinh thần tươi hơn hoa. Vẫn thói quen dạo qua một vòng tin tức hàng ngày, có lẽ đây là lần đầu tiên chuyện riêng tư của Quyên khiến mọi người tốn nhiều giấy mực đến thế. Nhưng Quyên biết, là do mọi người quan tâm và yêu thương Quyên thôi, cảm ơn mọi người nhiều lắm. Giờ thì lại cùng nhau cầu cho miền trung được bình an vượt qua bão lũ nào".

le-quyen-ly-hon 2

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Còn về phía Lệ Quyên cô thông báo: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Nội dung từ văn bản quyết định ly hôn do TAND quận 2 TP HCM ban hành, con trai chung của cả hai sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Nam doanh nhân cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Về thỏa thuận phân chia tài sản chung, vợ chồng Lệ Quyên đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án.