Lên án: Hai thanh niên cùng hiếp dâm mặc cho cô gái van xin vì sợ có bầu

( PHUNUTODAY ) - Trên đường chở cô gái về nhà, hai thanh niên nãy sinh ý định chở cô vào chòi vắng để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi đưa nạn nhân vào một chòi vắng, hai thanh niên đã cùng khống chế, cưỡng bức mặc cho cô gái van xin và nói "sợ có bầu".

TAND huyện CưM\'gar, tỉnh Đắk Lắk ngày 26/10 đã đưa hai bị cáo Y La Sar, (SN 1998) và Y Diểm Niê, (SN 2000), cùng trú tại Buôn Ja Wầm A, xã Ea Kiết, huyện CưM\'gar ra xét xử công khai về tội "Hiếp dâm".

147754793685120-thumbnail

hiện trường vụ án.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y La Sar 6 năm tù và Y Diểm Niê 4 năm tù về tội "Hiếp dâm" quy định tại điểm c, khoản 2, Điều 111 BLHS.

Theo cáo trạng truy tố, khoảng 20 giờ ngày 06/7/2016, Y La Sar và Y Diểm đến Buôn Tơng Lía, xã Ea Tar chở Hạnh là bạn gái của Y La Sar và ba người bạn gái khác đi cùng trong đó có Mỹ, (SN 1999 là chị họ của Hạnh) cùng trú tại Buôn Tơng Lía đến hồ đập EaM’Long, thuộc thôn 11, xã Ea Kiết chơi. Đến khoảng 01 giờ sáng ngày 07/7/2016 thì rủ nhau ra về.

photo-1-1477545154546

Hai bị cáo tại phiên tòa.

Y La Sar điều khiển xe chở Mỹ ngồi giữa và Y Diểm ngồi sau. Trên đường về gần một chòi rẫy hoang vắng, không có người ở nên Y La Sar điều khiển xe đi vào đó.

Khi đến nơi, Y La Sar đòi quan hệ tình dục nhưng Mỹ không đồng ý. Sau đó, Y La Sar gọi Y Diểm vào rồi cùng nhau bế Mỹ đưa vào trong chòi rẫy.

Y La Sar ngồi trên sàn gỗ ôm và giữ lấy hai tay Mỹ để Y Diểm cởi quần của Mỹ và thực hiện hành vi hiếp dâm. Do Mỹ khóc van xin và nói sợ có bầu nên Y Diểm đứng dậy mặc quần và đi ra ngoài.

Lúc này Y La Sar tiếp tục giữ tay Mỹ để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi Y La Sar đang thực hiện hành vi thì nghe tiếng xe mô tô chạy qua, vì nghĩ những người bạn đi chơi cùng vào chòi rẫy tìm mình, lo sợ bị phát hiện Y La Sar đứng dậy mặc quần và điều khiển xe chở Mỹ và Y Diểm về.

Đến ngày 11/7/2016, Mỹ cùng gia đình đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của Y La Sar và Y Diểm. Ngày 18/7, Y La Sar và Y Diểm bị bắt, khởi tố.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/len-an-hai-thanh-nien-cung-hiep-dam-mac-cho-co-gai-van-xin-vi-so-co-bau-search/