Leon nhà Hà Hồ biết đọc chữ của người Hawaii cổ, lại còn tấu hài siêu cưng

( PHUNUTODAY ) - Ngắm con trai và nghe bé nói bằng chất giọng khàn khàn y hệt mình, Hà Hồ bật cười thích thú và nựng má quý tử đầy yêu thương.

Mới đây,  Hà Hồ đã chia sẻ đoạn clip về cặp song sinh Lisa và Leon. Nữ ca sĩ tự hào tiết lộ phần nào tính cách con trai và bất ngờ vì cậu nhóc đã làm được điều này: "Thương cậu Út tình cảm, quan tâm người khác nhất quả đất. Cậu Út biết đọc Ho Oponopono rồi nè".

Trong clip, Hà Hồ nói từng câu bằng tiếng Việt như: "Tôi xin lỗi", "Cảm ơn bạn"... Leon liền nói lại theo ngôn ngữ pháp thiền "Ho'oponopono". Leon thể hiện 7749 biểu cảm nhắng nhít như: nheo mắt, chu môi... cực đáng yêu.

Empty
Empty

Được biết "Ho'oponopono" là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ bằng việc dạy con người hướng đến sự tha thứ.

Dù còn nhỏ nhưng cặp song sinh nhà Hà Hồ đã sở hữu lượng người hâm mộ cực "khủng". Hà Hồ từng tâm sự dù đã có kinh nghiệm sinh con nhưng vẫn cảm thấy lo lắng. "Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ 2 thì sợ. Hà cũng là một trong những người đặc biệt, được cảm nhận sinh một và cả sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua được nên mình thấy sinh đôi quá là khủng khiếp. Nặng nề và khổ sở lắm. Trải qua giai đoạn bầu đôi ấy, khi nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại vượt qua được" - bà xã Kim Lý bộc bạch.

ho-ngoc-ha-ke-chuyen-mang-thai-cap-song-sinh-lisa-leon-cd5899e6

Cô nói rằng khi bầu Lisa - Leon, cô luôn có Kim Lý đồng hành. Nam diễn viên là người hy sinh nhiều để cô luôn cảm thấy tốt hơn. Hà Hồ từng gây bất ngờ khi tiết lộ tẩm bổ bằng món sâu vàng. Cô ăn thường xuyên đến mức ám ảnh trong cả giấc mơ.

Từ khi sinh con, Hà Hồ - Kim Lý rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con và cũng thường đưa các nhóc tỳ đi cùng trong những chuyến công tác hoặc du lịch. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh, video của cặp sinh đôi lên mạng xã hội đều khiến dân tình cực thích thú.

Nữ ca sĩ khẳng định cô ưu tiên việc dạy Lisa và Leon tiếng Việt (ngôn ngữ mẹ đẻ trước). Đây cũng chính là điều mà cô rút ra được sau khi nuôi dạy Subeo. Hà Hồ cho hay: "Tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả".

Bỏ qua những thị phi ồn ào trước đó, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh ông xã Kim Lý cùng hai nhóc tỳ song sinh là Leon và Lisa.