Hoa hậu Mai Phương tiếp tục gây tranh cãi sau khi đăng clip nhảy nhót theo trend

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, cũng có đông đảo cư dân mạng đã bênh vực Mai Phương và cho rằng hành động này không có gì là quá đáng.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Mai Phương đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip nhảy nhót. Đáng chú ý, sau thời gian bị chỉ trích, những động tác của Mai Phương cũng đã có phần tiết chế hơn nhiều và không còn bung xõa nhiều như trước.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều khán giả lại cảm thấy ngán ngẩm khi nhìn thấy Mai Phương nhảy nhót: "TikToker Mai Phương đã quay trở lại. Mong chị có suất thi Miss Fabulous", "TikToker Mai Phương", "TikToker Mai Phương comeback", "Lại nhảy".

Empty
Empty

Trước đó, Mai Phương gây tranh cãi khi đăng bức ảnh mặc áo dài, lồng nhạc nền Chinese New Year dịp Tết Quý Mão. Cô còn bị chỉ trích gay gắt vì đăng clip ăn mặc gợi cảm nhảy tại một sự kiện. Đối diện với dư luận, cô thẳng thắn xin lỗi: "Là hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu. Để có được ngày hôm nay, mọi thứ không phải dễ dàng. Tôi biết không phải lấy cớ ai cũng có lúc sai lầm để xoa dịu mỗi khi mắc lỗi. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó".

Mai Phương cho biết trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, cô phải cố gắng để chứng tỏ bản thân thì sau đó cô phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh xứng đáng với danh vị cao quý.

"Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Tôi từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình", Mai Phương chia sẻ.

hoa-hau-mai-phuong-1-7590

Vượt qua những ngày khó khăn, người đẹp đã lấy dẫn chứng một câu rap của Đen Vâu trong bài này chill phết để truyền động lực cho các bạn trẻ: "Hãy dám mơ, hãy dám hy vọng và hãy cố gắng không ngừng nghỉ".

Sau nhiều bài học của tuổi trẻ, Mai Phương chia sẻ: "Con đường ấy có lẽ khó hơn, nhưng chính bạn đã chọn nó. Ở Mai Phương, mình biết bản thân luôn có những khuyết điểm cần được khắc phục và mình không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn”.

Mai Phương chia sẻ bản thân không hoàn hảo, tự nhận đôi lúc ngốc nghếch. Hoa hậu sinh năm 1999 mong khán giả tin cô đủ nhận thức, thấu hiểu những gì cộng đồng mạng nói về mình.

Chia sẻ với Zing, Mai Phương nói: "Không có ai là hoàn hảo. Và cũng không có cách nào để làm hài lòng một lúc nhiều người. Nhưng không vì thế mà một hoa hậu có những hành động sai trái để công chúng nhìn nhận sai. Cá nhân tôi luôn đặt trách nhiệm và đạo đức lên hàng đầu".