Leon ú nhà Hà Hồ - Kim Lý đáng yêu muốn xỉu khi được hỏi "Yêu ba, yêu mẹ nhiều không?"

( PHUNUTODAY ) - Leon của Hà Hồ và Kim Lý thêm một phen nữa khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống vì đáng yêu hết nấc khi được hỏi chuyện yêu thương bố mẹ.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn hỏi đáp tiếng Việt giữa Hà Hồ và con trai út. Khi thấy Leon đang chơi đùa với vẻ mặt hớn hở, mẹ Hà liền cất tiếng gọi: "Leon ơi!". Ú đáp lại ngay: "Dạ".

Nữ ca sĩ đặt câu hỏi ngay: "Leon yêu ba nhiều không?". Cậu nhóc trả lời rõ ràng rằng: "Nhiều". "Nữ hoàng giải trí" lại hỏi tiếp: "Leon yêu mẹ nhiều không?". Nhóc ú lại đáp: "Nhiều". Cứ sau mỗi câu trả lời, ú lại tỏ ra mắc cỡ và lấy tay che mặt. 

leon-u-nha-ha-ho-lam-lui-tim-fan-voi-bieu-cam-va-cau-tra-loi-cung-xiu-khi-duoc-hoi-22yeu-ba-yeu-me-nhieu-khong-4-ngoisaovn-w1284-h1800
leon-u-nha-ha-ho-lam-lui-tim-fan-voi-bieu-cam-va-cau-tra-loi-cung-xiu-khi-duoc-hoi-22yeu-ba-yeu-me-nhieu-khong-5-ngoisaovn-w1284-h1806

Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng con trai Hà Hồ đã rất hiểu chuyện. Nhưng tính hơi tinh nghịch nên ú cứ biến những màn tình cảm thành những màn tấu hài lầy lội làm bố mẹ anh chị lẫn cư dân mạng cười đau cả bụng.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".