Loạt hình ảnh hiếm của Phi Nhung bên cháu ngoại, khoảnh khắc nhóc tỳ viết tên bà trên cát gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Wendy còn chia sẻ khoảnh khắc con trai đi biển cùng gia đình, nhóc tỳ đã viết tên bà ngoại trên bãi cát khiến dân tình không khỏi nghẹn ngào.

Gần 2 tháng sau khi cố ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi nhưng những người thân vẫn chưa thể chấp nhận sự thật đau lòng. Tối ngày 24/11 (giờ Việt Nam), Wendy Phạm đăng tải đoạn clip của con trai lớn nhiều kỷ niệm bên bà ngoại. Cố ca sĩ Phi Nhung đã ôm chặt lấy bé và nở nụ cười hạnh phúc khiến ai nhìn cũng xúc động. Con trai Nathan của Wendy Phạm cũng chuẩn bị hoa và bóng bay để đón bà. Ngoài ra khoảnh khắc đáng chú ý nhất là cậu bé còn viết tên bà trên bãi biển khiến ai cũng nghẹn ngào.

Empty
Empty
Empty

Trước đó không lâu, gia đình tại Mỹ và Việt Nam đã tổ chức lễ Chung Thất (cúng 49 ngày) chu đáo cho cố ca sĩ Phi Nhung. Trong lễ thất cuối cùng, Wendy rơi nước mắt đọc tâm thư gửi mẹ: "Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những gì mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!".

Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

"Ban ngày bận đi đây đi đó rồi lo cho mấy đứa bé, đi chùa thì không có khóc, nhưng tối trước khi ngủ, lên Facebook xem hình mẹ là chảy nước mắt. Wendy cứ hỏi 'tại sao', 'phải sự thật hay không'..., đêm càng thêm dài.

phinhung1

Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Wendy cho biết sở dĩ cô thường xuyên livestream sau khi mẹ qua đời là vì muốn fans, khán giả vơi bớt nỗi nhớ nữ ca sĩ. ''Lý do con lên livestream nhiều là không phải cho con, tại con thấy ai cũng nhớ mẹ. Bây giờ 50% của mẹ là con rồi, nên con lên nói chuyện với mọi người để cho fans, các cô chú đỡ nhớ mẹ một chút. Mẹ không muốn ai buồn vì mẹ nên con lên đây nói chuyện. Cảm ơn mọi người", Wendy tâm sự.