Lê Phương khoe ảnh "anh người yêu", dân mạng lập tức gọi tên chồng cũ Quách Ngọc Ngoan vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Được biết, chàng trai có ngoại hình hao hao Quách Ngọc Ngoan đóng cặp với Lê Phương là diễn viên Lê Minh Thành.

Mới đây, Lê Phương đăng tải hình ảnh hậu trường bên bạn diễn: "Nhìn anh người iu này hiểu số phận cô gái rồi hen". Tuy nhiên điều gây chú ý chính là ngoại hình chàng trai sánh đôi Lê Phương trong phim mới.

Gương mặt lẫn kiểu tóc của bạn diễn Lê Phương được nhận xét "quá giống Quách Ngọc Ngoan". Mới nhìn, số đông giật mình vì tưởng nữ diễn viên đang đóng cặp với chồng cũ. Trò chuyện với đàn anh thân thiết, bà xã Phạm Trung Kiên thú nhận: "Hôm qua em cũng muốn té xỉu luôn".

le-phuong-12

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng có quãng thời gian xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, cặp đôi đường ai nấy đi chỉ sau 2 năm cưới, với những đấu tố chồng chất.

Lê Phương là nữ diễn viên quen thuộc trong những bộ phim truyền hình. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, người đẹp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cùng ông xã Trung Kiên. Từ ngày tái hôn Lê Phương luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình nhỏ. Cô cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Thậm chí khi cô đi diễn, anh cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc. 

“Biết mình lười ăn cơm ở đoàn phim, vậy là anh ấy tranh thủ nấu cơm và mang lên cho mình, có cả nước uống, tráng miệng đầy đủ, không những thế, anh ấy còn ngồi canh vợ ăn cho hết mới chịu về. Thương ông xã ghê hông”, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc.

"Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy", Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng và con trai mình. Theo chia sẻ của cô thì Trung Kiên thực sự rất quan tâm và yêu thương con trai riêng của cô.