Lời chúc ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

( PHUNUTODAY ) - Hôm nay 21/6 là ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam, hãy gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa nhất đến bạn bè và đồng nghiệp hoạt động trong nghề.

1. Nhân Ngày Báo chí Việt Nam 21/6, xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để: "Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà".

bao_chi2

2. Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh, chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

3. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

4. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc các anh/chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui. Cảm ơn những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến với độc giả.

bao_chi1

5. "Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi", nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc các anh/chị luôn cống hiến hết mình cho báo chí nước nhà. Luôn khỏe mạnh và dành được thắng lợi trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

6. Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Em chúc anh/chị luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

7. Nghề báo là một nghề vinh quang, nhưng cũng là nghề vô cùng nhọc nhằn. Nhân ngày 21/6 gửi tới các anh chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc!

8. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe để luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

9. Hôm nay là ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, gửi những lời tốt đẹp nhất tới các anh chị em trong nghề. Chúc tất cả các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an để mang đến cho độc giả những bài báo thật hay, ý nghĩa. Chúng tôi luôn biết ơn rất nhiều và tự hào về các bạn!

bao_chi

10. Trong sự nghiệp phát triển đất nước như hiện nay, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén của Đảng. Trong suốt chặng đường vừa qua, báo chí đã thực hiện tốt công việc của mình trong việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí luôn phản ánh kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội, mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng tôi xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe. thành công và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

Trên đây  là gợi ý những  lời chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 dành cho  những người đã và đang công tác trong  lĩnh vực báo chí.