Lý do đằng sau hành động liên tục xoa lưng vợ của Hoàng tử Harry khiến người hâm mộ phát sốt

( PHUNUTODAY ) - Hoàng tử Harry mới đây đã gây sự chú ý của dư luận khi có hành động liên tục dùng tay xoa lưng vợ trong một sự kiện từ thiện.

Vào ngày 4/9 vừa qua, hai vợ chồng Công tước xứ Sussex đã tham dự lễ trao giải WellChild Award, tôn vinh những trẻ em khuyết tật, mắc bệnh nặng và những người đã có đóng góp trong việc chữa trị và chăm sóc cho họ.

Đây là lần đầu tiên công nương Meghan tham gia sự kiện WellChild. Hoàng tử Harry đã là một người bảo trợ của tổ chức từ thiện kể từ năm 2007.

Vào ngày 6/9, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của cặp đôi trong sự kiện này bất ngờ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hoàng tử Harry nhẹ nhàng liên tục xoa lưng vợ khi cặp đôi nói chuyện với cô bé Scarlett Mathison, 10 tuổi, ở Liverpool.

xoalungvo

Trong clip có thể thấy, bàn tay của Hoàng tử Harry xoa lưng vợ không ngừng và Meghan thì dường như tận hưởng hành động yêu thương đó của chồng, cô vẫn tiếp tục trò chuyện với cô bé Scarlett Mathison.

Theo Daily Mail, hành động xoa lưng của Hoàng tử Harry thể hiện tình cảm yêu thương của anh dành cho người vợ mới cưới. Đồng thời đó cũng là sự vỗ về của Harry để Meghan tránh xúc động nhiều khi lắng nghe câu chuyện của Scarlett Mathison, cô bé 10 tuổi đã tự mình chăm sóc người chị ruột 13 tuổi tàn tật. 

Hành động xoa lưng vợ của Hoàng tử Harry là giúp người mình yêu thương tránh xúc động quá khi nghe câu chuyện của cô bé Scarlett

Hành động xoa lưng vợ của Hoàng tử Harry là giúp người mình yêu thương tránh xúc động quá khi nghe câu chuyện của cô bé Scarlett

Hành động ngọt ngào này của Hoàng tử Harry đã khiến cộng đồng mạng phát sốt. "Tôi yêu khoảnh khắc đó. Tôi nhận thấy gần đây Harry đã dịu dàng hơn và quan tâm đến vợ hơn", một người bình luận.

Cặp đôi chăm chú lắng nghe những cô bé kể lại câu chuyện của mình

Cặp đôi chăm chú lắng nghe những cô bé kể lại câu chuyện của mình

"Cặp đôi hoàng gia này đang ngập tràn hạnh phúc. Anh ấy muốn vỗ về vợ mình, thể hiện tình cảm của anh ấy dành cho vợ tinh tế như thế nào", một người khác nhận xét.

"Họ quan tâm lẫn nhau và cùng lắng nghe những tâm sự của người khác. Cặp đôi này thật ngọt ngào, tình cảm", một người hâm mộ cho hay.