Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin đồn sẽ song ca cùng con gái Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Mạnh Quỳnh phủ nhận thông tin song ca cùng Wendy Phạm, con gái của Phi Nhung. Anh cho biết có nhiều khả năng sẽ hát cùng ba cô con gái nuôi của bạn mình.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đã đồn thổi thông tin cho rằng, Mạnh Quỳnh sẽ có tiết mục song ca với con gái của cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm. Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Anh bày tỏ sự ngạc nhiên rằng: "Trời! Đừng tin mấy "tin vịt" đó. Làm gì có chuyện Mạnh Quỳnh song ca với Wendy? Không có chuyện đó đâu. Wendy không phải ca sỹ thì làm sao hát được". Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ, anh sẽ biểu diễn cùng 3 người con gái nuôi của Phi Nhung: "Bên Thúy Nga hứa sẽ thực hiện nguyện vọng của Phi Nhung là đưa 3 người con nuôi của nữ ca sĩ sang Mỹ để hát. Có thể Quỳnh sẽ tham gia với các cháu, nếu phía Thúy Nga cần hỗ trợ từ Quỳnh".

manhquynh

Trong một lần livestream gần đây, con gái Phi Nhung cũng cho biết, từ nhỏ sinh ra đã có chất giọng khàn: "Lúc trước Wendy không hát được và bây giờ càng không thể". Để chứng minh cho lời nói của mình, cô liền cất giọng hát tuy nhiên khi hát được vài câu thì bị khan tiếng.

Trước đó, chia sẻ với báo chí Mạnh Quỳnh đã có những tâm sự về Phi Nhung. Anh cũng tiết lộ bà xã là người luôn ở bên động viên và vực dậy tinh thần cho anh.

Anh nói: "Cứ nghĩ đến hay tình cờ xem được những hình ảnh, video khán giả đăng tải trên mạng có liên quan đến Nhung, tôi đều rơi nước mắt. Ký ức về Nhung 20 năm qua, tôi có thể viết thành một bộ phim nhiều tập.

Đối với tôi, Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời, còn khi lên sân khấu là bạn diễn, người tình sân khấu khó ai có thể thay thế được. Hát với Nhung vẫn là tuyệt vời nhất. Chúng tôi kết hợp tự nhiên, hát bằng cảm xúc rất thật.

phi-nhung-manh-quynh-1

Trình diễn với các ca sĩ nữ khác, tôi cũng có cảm xúc nhưng chỉ ở mức độ nào đó chứ không gần gũi bằng lúc hát với Phi Nhung. Khán giả nói rằng chúng tôi vốn đã là một cặp, hát với nhau quá lâu nên có sự gắn bó.

Nếu như không có dịch Covid-19, tôi và Nhung đã có một liveshow lớn, kỷ niệm 20 năm song ca. Bây giờ, kế hoạch ấy mãi mãi không thể thực hiện. Tôi và Nhung còn nhiều dự án âm nhạc dang dở. Chúng tôi dự định quay MV, làm album và quay thêm tuồng cải lương nữa!

Nhung qua đời, tôi thấy mình vô dụng vì không khuyên và thuyết phục được Nhung trở về Mỹ vào tháng 7. Nếu Nhung nghe lời tôi, cô ấy đã không nhiễm Covid-19 và ra đi như thế.

Tôi buồn vì không che chở được cho Nhung lúc cô ấy dính thị phi, mang tiếng xấu oan ức. Tôi nhìn bạn mình bị oan mà không lên tiếng bào chữa hay bênh vực được cho cô ấy, dù bản thân tôi thừa hiểu bạn mình thế nào".

Theo:  khoevadep.com.vn