Matt Liu có động thái gây chú ý làm dấy lên nghi vấn đã ở cùng Hương Giang suốt 2 tháng ở Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng không khỏi nghi ngờ Hương Giang - Matt Liu đã bên nhau suốt 2 tháng qua.

Mới đây, Matt Liu bất ngờ đăng tải bức ảnh đang check-in ở Hà Nội khiến nhiều netizen không khỏi nghi ngờtrong hai tháng Hà Nội giãn cách, Matt Liu cũng ở Hà Nội chung với Hương Giang?

mattli

Ở thời điểm hiện tại, các chuyến bay nội địa thương mại vẫn chưa được nối lại. Cách đây hơn 2 tháng, tức là hồi tháng 7, Hương Giang cũng được dân mạng soi đi chơi cùng hội bạn là MC Mai Ngọc, Đỗ Mỹ Linh,... vì vậy có khả năng thời gian qua anh đã ở Hà Nội cùng Hương Giang. 

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2.

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Nhiều người cho rằng cô gặp trục trặc về vấn đề tình cảm với Matt Liu. Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

mattlu2

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.